รีเซต

ทรูวิชั่นส์ History HD ชวนดู สารคดีเฉลิมพระเกียรติ ในหลวงในดวงใจ อาทิตย์ที่ 13 พ.ย. นี้

ทรูวิชั่นส์ History HD ชวนดู สารคดีเฉลิมพระเกียรติ ในหลวงในดวงใจ อาทิตย์ที่ 13 พ.ย. นี้
Pannaput_tvs
10 พฤศจิกายน 2559 ( 11:24 )
3.9K

ทรูวิชั่นส์ ร่วมกับช่อง History HD และบริษัท เจเคเอ็น โกบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ร่วมสร้างสรรค์และเผยแพร่โครงการสารคดีชุดพิเศษ ครั้งแรกและครั้งเดียวในประวัติศาสตร์ชาติไทยกับ การถ่ายทอดพระราชประวัติของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เผยแพร่ 9 สถานีโทรทัศน์ ทั่วโลก เพื่อเป็นการถวายความอาลัยต่อกษัตริย์ผู้เป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย พร้อมด้วยบทเพลงประกอบภาพยนตร์สารคดี “ในหลวงในดวงใจ” ขับร้องโดย “อมิตา ทาทายัง” และให้เสียงบรรยายในภาษาไทยโดย “นพพล โกมารชุน” -> อ่านข่าว ทาทา-นพพล-เจเคเอ็น จับมือ 29 สถานีโทรทัศน์ทั่วโลก ทำภาพยนตร์สารคดี ในหลวงในดวงใจ

สารคดีชุด “King Bhumibol of Thailand : The People’s King ในหลวงในดวงใจ” เนื้อหาในสารคดีชุดนี้มีวัตถุประสงค์ มุ่งเน้นพระราชประวัติ ตั้งแต่ทรงพระเยาว์ จนถึงการเสด็จขึ้นครองราชย์เป็นพระมหากษัตริย์ รัชกาลที่ 9 พระมหากษัตริย์ผู้ขึ้นครองราชย์นานที่สุดในโลก ซึ่งสารคดีชุดนี้ได้สะท้อนถึง พระอัจฉริยภาพ พระวิริยะอุสาหะ ถ่ายทอดอารมณ์แห่งความประทับใจ เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยทั้งประเทศ ตลอดจนเด็กและเยาวชนไทย ได้น้อมรับและนำมาใช้เป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิตต่อไป

ติดตามรับชมสารคดีเฉลิมพระเกียรติ “King Bhumibol of Thailand : The People’s King” ในหลวงในดวงใจ” วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2559 เวลา 21.00 น. ทางช่อง History HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 165, 556) และสามารถรับชมได้ทุกที่ ผ่านแอพพลิเคชัน ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์