รีเซต

พริม-พริมา ปลื้มคนดูชอบบทนางเอกแก่น แสนซน

พริม-พริมา ปลื้มคนดูชอบบทนางเอกแก่น แสนซน
2 กรกฎาคม 2557 ( 15:12 )
10.6K

เล่นละครเรื่อง “ลูกสาวพ่อมด” เป็นเรื่องที่สอง สาวน้อยหน้าหวาน พริม-พริมา พันธุ์เจริญ ก็แจ้งเกิดกับบทนางเอกแก่นแก้ว แสนซน

“เรื่องนี้บทพริมแตกต่างจากเรื่องแรกเลยค่ะ ที่แสดงเป็นไอ้หยังในผู้ดีอีสาน เรื่องนี้มีพีเรียดในช่วงต้น แล้วก็มาเป็นภาคปัจจุบัน แสดงสองอย่างสลับกันไป บทของริ้วทองก็จะเป็นสาวหวานหน่อย เป็นหลานของพระยาโกศาโยธารักษ์ ก็จะออกแนวเรียบร้อย ตีขิมได้ ก็ต้องหัดตีขิมด้วย ภาคของคุณริ้วทอง จะมีไม่มาก ก็ไม่ต้องปรับอะไรมาก ส่วนภาคของส้มเช้ง ก็จะเป็นลูกของพ่อมด เป็นชาวสวนที่มีฐานะหน่อย ก็จะเป็นคุณหนูเอาแต่ใจเหมือนกัน แต่รักธรรมชาติ ลุยงานสวนเก่ง เรื่องนี้ก็ตกปีนต้นไม้ ลุยโคลน ตกน้ำเยอะ”


“ผลตอบรับที่กลับมาก็ค่อนข้างดีนะคะ ไปไหนคนก็เรียกส้มเช้งกันแล้ว จะชมกันว่าตัวจริงน่ารักนะคะ พูดแล้วเขินค่ะ ก็จะบอกว่าตัวเล็กจัง แต่เก่งนะ ในละครแก่นแก้วแสนซนมาก ลุยมาก ไม่กลัวใครเลย เค้าก็จะชอบบทนางเอกแก่นๆกัน สู้คน ก็รู้สึกดีค่ะ แล้วคนดูส่วนใหญ่จะชมว่าละครสนุก มีผีมีอะไร ตลกด้วย พริมก็อยากจะบอกว่าเรื่องนี้เป็นละครครบรส ทั้งผี รักโรแมนติก แฟนตาซี ยิ่งดูยิ่งสนุกเลยค่ะ อยากให้ติดตามชมกันไปทุกวันนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”
ติดตามชมบทบาทของนางเอกพริม-พริมา ได้ในละคร “ลูกสาวพ่อมด” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30-19.45 น.ทางช่อง 3

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety