ได้ระบาย! น้ำตาล เล่าเรื่องรัก รับมีหึงหวง ไผ่ ด้าน อาเล็ก ยันโสดไม่เหงา ใน 3 แซ่บ (มีคลิป)

ได้ระบาย! น้ำตาล เล่าเรื่องรัก รับมีหึงหวง ไผ่ ด้าน อาเล็ก ยันโสดไม่เหงา ใน 3 แซ่บ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
14 มิ.ย. 64
121

ข่าวบันเทิงวันนี้

"น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" กับ "อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ" ตัวแทนพระนางจาก ละคร "แค้นรักสลับชะตา" ออกรายการ 3 แซ่บ น้ำตาล ระบายถึง "ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล" ที่หายเข้าป่าติดต่อไม่ได้ จนเจ้าตัวต้องตามตัวอย่างหนัก ด้าน อาเล็ก เผยถึงจะโสดแต่ก็ไม่เหงา

 

เป็นพระนางจากละครที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ คือละคร "แค้นรักสลับชะตา" ควงกันมารายการ 3 แซ่บ เจ้าตัวบอกว่าเรื่องนี้กินทั้งบท ทั้งเรื่องของการแสดง แถมสาวน้ำตาล บอกว่า เลิฟซีนเยอะจนต้องโทร.บอกคุณแม่ไว้ก่อน เรื่องราวในการแสดงก็ถือว่าสนุกและพลิกบทบาทกันทั้งสองคนพอถึงคิวพูดถึงเรื่องหัวใจบอกเลยว่า เหมือน น้ำตาล พิจักขณา ได้ระบาย ถึง ไผ่ พาทิศ เลยทีเดียว ทำเอาหนุ่ม กรรชัย ถึงกับหลุดขำ ซึ่งยอมรับฝ่ายชายดูแลดีมาก พูดจาดี ไม่ขึ้นมึงขึ้นกูต่อกัน ที่ผ่านมาประทับใจ และคบกันเข้าสู่ปีที่ 9 แล้วก็ยังหวานอยู่ แม้ว่าบางครั้งจะติดต่อไมได้เพราะอีกฝ่ายชอบเข้าป่า และไปดำน้ำ เคยส่งข้อความไปขอเลิกก็มีเพราะติดต่อไม่ได้ พอหนุ่มไผ่ไปเรียนดำน้ำก็มีสาว ๆ ทักมาเพราะหนุ่มไผ่ ถ่ายรูปสวยหวงเลยไม่ให้ทำแล้ว บอกเลยว่า เมาท์ไปฮาไป

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ 3 แซ่บ 

ส่วน อาเล็ก ธีรเดช แม้ว่าจะไม่มีคนคุย แต่เจ้าตัวก็ยอมรับว่าโสดก็มีความสุขและไม่เหงา เรียกว่า 3 แซ่บ EP.นี้ ทำเอาสองพระนางเมาท์กันสนุกสนาน นอกจากนี้ "ชมพู่ อารยา" ยังได้มาอัปเดตกิจกรรมเล่นกับลูกชายที่บ้าน มีอะไรกันบ้าง เรียกว่าครบเครื่องทีเดียว นอกจากนี้ยังเผยถึงสามี น็อต วิศรุต เวลาสาว ๆ มาแซวในไอจีราวกับไม่มีเมียเลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพและคลิปจากรายการ 3 แซ่บ 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม

ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี