พรจากพี่! มดดำ อวยพรวันเกิด แจ๊ค แฟนฉัน สุดฮา แฉอย่าไปจีบผจก.ดาราอีก!

พรจากพี่! มดดำ อวยพรวันเกิด แจ๊ค แฟนฉัน สุดฮา แฉอย่าไปจีบผจก.ดาราอีก!
Entertainment Report_2
13 มิ.ย. 64
83

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดคำอวยพรวันเกิด "แจ๊ค แฟนฉัน" จากพี่คนสนิท "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เผยทำตัวให้ดี ขยันทำมาหากิน อย่าไดเรกต์จีบผู้จัดการส่วนตัวดารา มีคนมาฟ้องเยอะมาก ให้ลดเรื่องกามลงบ้าง บอกเลยว่างานนี้ ฮาลั่นไอจีเลยทีเดียว

 

 

"มดดำ คชาภา" พี่ผู้ให้โอกาสดารารุ่นน้อง "แจ๊ค แฟนฉัน" และชวนมาทำพิธีกรรายการแฉด้วย หลายงานที่ทำด้วยกัน และสนิทกันมาก พอถึงวันเกิดของแจ๊ค มดดำเลยจัดหนักอวยพรให้แบบยาวเหยียด พร้อมภาพที่เดินสายมูด้วยกัน พร้อมคำอวยพรอันแสบทรวงว่า...

Happy birthday @jackfanchan สุข สมหวังสำเร็จ ทุกอย่างทุกประการ ทำอะไรมีแต่สิ่งดีๆสุขภาพแข้งแรง อยู่ช่วยกูทำงานไปแบบนี้ละตลอดไปสุขสันต์วันเกิดนะ ไอแจ้ค ปลดหนี้ปลดสิน และ เป็นลูกที่ เลี้ยงดูพ่อแม่อย่างดีทีสุด อย่าคิดชั่วมั่วกามเยอะนะมึง อย่าแอ้ปะเยอะสันดานให้มันดีอย่าหมกมุ่นไดเร็ก ไปหา ผู้หญิง ในที่สุด มึงส่งไปหา ผู้จัดการเขา จะกินผู้จัดการเขา ดารามาฟ้องกู แม้งแอบขายของดารา ไม่พอ ยังจะเสือกจะไปเอาผู้จัดการเขา มาทำเมีย สันดานนะมึง ไหว้พระ ให้มันสอน เอามาปรับปรุง สันดาน ไม่ใช่ไหว้พระเสร็จ ไหว้พญานาคเสร็จ มึงเสือกไปขายของบอกเอาเงินมาทำบุญ อีห่.. หยุดการกระทำระยำตำบอนแบบนั้น มึงจงมีแต่สิ่งดีๆนะ เออ แอบ happy birthday ไอคนรูปสุดท้ายย้อนหลังด้วยนะ @pointcholawit มีแต่ความสุขสำเร็จนะ
...
คนบันเทิงเข้ามาอวยพรแจ๊ค ในคอมเมนต์มดดำเพียบ บ้างก็แซวว่าตกลงนี่คำอวยพร หรือ คำด่า จากพี่สุดที่รักของแจ๊คกันแน่ แกงกันน่ารักมากสำหรับคู่นี้

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา moddamkachapa

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี