เบาหวานขึ้นตา!! ฉากโล้สำเภาที่ทุกคนรอคอย โป๊ป-เบลล่า ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง!!

เบาหวานขึ้นตา!! ฉากโล้สำเภาที่ทุกคนรอคอย โป๊ป-เบลล่า ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง!!
Entertainment Report_1
4 เม.ย. 61
38.1K

ขอยาลดเบาหวานก่อนดูฉากนี้เลยนะออเจ้า ไม่รู้ทำไมละครถึงทำกับเราเช่นนี้ จู่ๆ ก็นึกจะฟินแลนด์กันแบบไม่มีหยุดยั่ง ทั้งยา ทั้งหมอน ขาดตลาดเมืองไทยไปเลยเจ้าค่ะ สำหรับละคร  “บุพเพสันนิวาส”   แม่นาย “เบลล่า-ราณี” กับคุณพี่เดช “โป๊ป-ธนวรรธน์” ของออเจ้าทั้งพระนคร เอาเป็นว่าฉากที่จะขายในวันนี้ไม่ต้องพูดอะไรมาก คือฟินขั้นสุด แอดวานซ์มากๆ จนไม่รู้จะทนนั่งดูแบบไม่จิกหมอน หรือซดยาลดเบาหวานได้หรือไม่ เมื่อ เกศสุรางค์ในร่างการะเกด (เบลล่า-ราณี) ได้แต่งงานกันเสียที พระศรีวิสารสุนทร (โป๊ป-ธนวรรธน์)  >> (เรื่องย่อ บุพเพสันนิวาส)

 

 

ถึงคาต้องเข้าหอ พระศรีวิสารสุนทรจึงนำสังวาลที่เคยขาดและซ่อมด้วยตนเองมอบให้เป็นของขวัญกับการะเกด ทั้งสองกอดกันอย่างมีความสุข ก่อนที่พระศรีวิสารสุนทรจะถามการะเกดว่าโล้สำเภาเป็นหรือไม่ การะเกดผู้ไม่รู้ประสีประสาตอบว่าเคยเห็นแต่เรือสำเภา แต่ไม่เคยขึ้น งานนี้พระศรีวิสารสุนทรจึงออกปากจะสอนการะเกดโล้สำเภากันสองต่อสอง วู้ว!! ทนฟังไม่ไหวแล้วว นึกภาพต่อกันเอาเองนะออเจ้า

 

 

เมื่อต้องเข้าห้องหอ งานนี้“พี่ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” ผู้กำกับ จึงสั่งให้เซตห้องหอให้ดูโรแมนติกที่สุด ทั้งดอกไม้ เชิงเทียน จึงมีอยู่รอบห้อง ดูแล้วชวนฝันชวนฟินที่สุด และเมื่อเซตห้องหออย่างสวยงามตามดั่งผู้กำกับได้แล้ว ก็เรียกนักแสดงเตรียมเข้าฉากโล้สำเภาที่แฟนนิยายทุกคนรอคอย ซึ่งจริงๆ ต้องบอกว่าทั้งโป๊ปทั้งเบลล่าเข้าพระเข้านางกันมาน่าจะพอมีความคุ้นเคยประมาณนึงแล้ว แต่ไหงแค่ซ้อมพอต้องใกล้กันทีไรเป็นต้องหลุดขำก๊ากใส่กันทุกที

 

 

งานนี้จึงต้องมีทำข้อสัญญาตกลงยุติการขำ ถ้าหากถ่ายจริงใครหัวเราะก่อนคนนั้นแพ้!!! งานนี้ทั้งคู่จึงดูตั้งใจซ้อมสุดๆ เบลล่านั่งลงที่เตียง โป๊ปนั่งตาม ก่อนมอบสังวาลที่เบลล่าเคยทำขาดคืนให้ เบลล่าดีใจถึงขั้นรุกกอดโป๊ปอย่างแนบแน่น แต่โป๊ปก็ดันหลุดขำพ่ายแพ้กันตั้งแต่ยังไม่สั่งคัท เบลล่าเลยใส่โป๊ปยับว่าพี่โป๊ปแพ้หนู ว้ายยยยย!!! แต่งานนี้มีเอาคืนนะเจ้าคะเมื่อถึงคัทฟินที่สองพระนางต้องโน้มตัวมาเพื่อจะจูบกัน ทุกอย่างดูไปได้สวย ละมุน และลื่นไหล

 

 

ก่อนที่ผู้กำกับจะสั่งคัทโป๊ปก็หัวเราะลั่นออกมาอีกรอบ และเริ่มแซวเบลล่าคืนว่าทำไมเบลล่าต้องขมุบขมิบปากตลอดเวลาด้วย พี่แทบกลั้นขำไว้ไม่อยู่ โอ้โห้ ก็เล่นจูบหวานเยิ้ม ยาวนาน ดูแล้วเหมือนคนรักกันจริงๆ ขนาดนี้ จะไม่ให้น้องเบลล่าเกร็งก็กะไรอยู่นะคุณพี่โป๊ป โธ่ๆๆ เบื้องหลังอาจจะดูเฮฮา ไม่เหมือนฉากโรแมนติกเท่าไร แต่บอกเลยว่าฉากนี้ที่ทุกคนจะได้ชม คงไม่ได้หัวเราะแบบเบี้องหลัง เพราะจะได้กรี๊ดดดดด!! แรงๆ อยู่ในลำคอ จิกหมอน จิกแขน จิกทุกอย่างที่พอจะจิกได้แทนแน่นอน

 

 

ติดตามฉากโล้ลำเภาสุดหวานนี้พร้อมๆ กัน ในละคร “บุพเพสันนิวาส” คืนวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 HD ห้ามพลาด!!! 

 

 

 

 

 

 

 

 

>> (เรื่องย่อ บุพเพสันนิวาส ตอนต่อไปที่นี่ )

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID