รีเซต

10 ละครฮอต ที่คนไทยค้นหามากที่สุดใน Google ปี 2563

10 ละครฮอต ที่คนไทยค้นหามากที่สุดใน Google ปี 2563
Entertainment Report_2
10 ธันวาคม 2563 ( 15:00 )
68.7K

วงการบันเทิงปี 2563 ต้องบอกว่า "ละคร" คึกคักไม่น้อย คำค้นหายอดนิยมจากคนเสิร์ชจาก Google (กูเกิล) หมวดละครนั้นมาแรงมากในปีนี้ 10 ละครแซ่บ มาจากหลายช่องไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว ลองไปส่องกันว่า 10 ละครที่ว่ามีเรื่องไหนกันบ้าง ที่คนไทยฮิต และเสิร์ชหามากที่สุดในปีที่ผ่านมา เรียกว่าปี 2020 นี้ละครฮอตโดนใจกันมั้ยลองไปดูกันเลย

 

ละครฮอต ปี 2563

1. "ร้อยเล่ห์มารยา" ละครช่อง 3 การโคจรมาเจอกันของพระนาง "โป๊ป ธนวรรธน์" กับ "เบลล่า ราณี" คู่ขวัญจาก ละคร "บุพเพสันนิวาส" ดราม่า เข้มข้น เพิ่งอวสานไปได้ไม่นาน เนื้อเรื่องโดนใจแฟน ๆ สุด ๆ นางร้ายอย่าง "วาววา ณิชชา" แซ่บสะพรึงมาก

ร้อยเล่ห์มารยา 


2. "เนื้อใน" ละครเข้มข้นของช่อง gmm25 "คริส หอวัง" กับ "อาร์ต พศุตม์" และ "รถเมล์ คะนึงนิจ"  และ "กอล์ฟ อนุวัฒน์" ประชันความแซ่บและดราม่าสนั่นจอ เข้มข้นจนแฟนละครพลาดไม่ได้เลย ทุกตอนคือดุเดือดมากทั้งฉากอารมณ์และการต่อปากต่อคำของนักแสดง

เนื้อใน

 

3. "เกมรักเอาคืน" ละครของช่อง gmm25 "นุ่น วรนุช" , "บีม กวี" , "จอส เวอาห์" และ "แพท ณปภา" เรื่องราวความรักที่สุดซับซ้อนและดราม่าเข้มข้น มีการกลับเอามาทำตอนจบใหม่อีกครั้ง ซึ่งแฟน ๆ ละครชื่นชอบละครเรื่องนี้มากเช่นกัน

เกมรักเอาคืน

 

4. "ซ่อนเงารัก" ละครช่อง 3 ที่ดังทั้งละครและข่าว การพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ "ริชชี่ อรเณศ" กับบทฝาแฝด และ "ก็อต อิทธิพัทธ์" ละครของ "ไก่ วรายุฑ" ที่หลายคนจับตามองและมีบทละครที่สุดเข้มข้น

ซ่อนเงารัก

 

5. "เริงริตา" ละครของช่อง gmm25 การพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ "เกรซ กาญจน์เกล้า" นางเอกฟรีแลนซ์ ปะทะคารมกับ "เอมี่ กลินประทุม" และ "สมาร์ท กฤษฎา" พร้อมด้วย "ลี ฐานัฐพ์" เข้มข้นจนจอเดือดทีเดียวสำหรับเรื่องนี้

เริงริตา 

 

6. "อกเกือบหักแอบรักคุณสามี" ละครของช่อง 3 ละครออกอากาศช่วงสถานการณ์ โควิด-19 พอดิบพอดี "หมาก ปริญ" กับ "มิว นิษฐา" ละครของ "แอน ทองประสม" ครบเครื่อง กลมกล่อม และเรื่องนี้พระนางเคมีดีมาก กระแสฮอตชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว

อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

 

7. "รักแลกภพ" ละครของช่องวัน 31 ที่ "ฟิล์ม ธนภัทร" รับบทพระเอก 2 ยุค ประกบ "วิว วรรณรท" เรียกว่าการแสดงของพระเอกอย่างฟิล์ม พัฒนาขึ้นมาก และมีเรื่องราวต่างภพที่น่าสนใจในละครเรื่องนี้

รักแลกภพ

 

8. "ทุ่งเสน่หา" ละครช่อง 3 นำแสดงโดย เต้ย จรินทร์พร , เด่นคุณ งามเนตร , ท็อป จรณ ร่วมด้วยนักแสดงมากมาย ร่วมด้วย "หน่อย บุษกร" ที่ตีบทแตกกระจาย ความรักของคนบ้านหนองน้ำผึ้ง ดราม่า เข้มข้น สนุกครบรสทีเดียว

ทุ่งเสน่หา

 

9. "ไฟสิ้นเชื้อ" ละครของช่อง gmm25 นำแสดงโดย "หยาดทิพย์ ราชปาล" , "หญิง รฐา" และ บี้ ธรรศภาคย์ รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ประชันฝีมือกันแน่นจอ สุดเข้มข้น ร้อนแรง เป็นละครฮอตอีกเรื่องที่ทุกตอน 

เรื่องย่อละคร ไฟสิ้นเชื้อ (ตอนจบ) ช่อง GMM25

ไฟสิ้นเชื้อ

 

10. "ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ" ละครของช่องวัน 31 การกลับมารับละครครั้งแรกในรอบ 8 ปี ของ "แอฟ ทักษอร" และได้ประกบกับพระเอกฝีมือดีอย่าง "ต่อ ธนภพ" ละครฮอตมาก ฟินกันไม่น้อยเลยทีเดียว กับคู่จิ้นต่างวัยอย่าง ต่อ-แอฟ และเลิฟซีนในถ้ำที่หลายคนประทับใจและจิกหมอน

ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา toeyjarinporn