รีเซต

ฟ้า โดนหาเป็นเด็กเส้น ขอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์!!!! ใน ผัวชั่วคราว

ฟ้า โดนหาเป็นเด็กเส้น ขอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์!!!! ใน ผัวชั่วคราว
22 กรกฎาคม 2557 ( 16:01 )
7.2K

          โดนหาว่าเป็นเด็กเส้น ตั้งแต่ละคร “ผัวชั่วคราว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ยังไม่ออกอากาศ เพราะเรื่องแรกก็ได้เป็นนางเอกเลย สำหรับสาวหน้าใส “ฟ้า-อริสรา บัวปรางค์” ถึงจะโดนเม้าท์ว่าเป็นเด็กเส้น แต่งานนี้เจ้าตัวก็สามารถพิสูจน์ให้ทุกคนได้รู้ว่าฝีมือไม่เป็นสองรองใคร ฟ้า กล่าว


          “ฟ้ามองว่าเป็นการที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสเราซะมากกว่า ไม่เกี่ยวกับเด็กเส้นหรอก ฟ้าว่าทุกคนที่เป็นนักแสดงต้องผ่านการแคสติ้งมาก่อน แล้วผู้ใหญ่เขาเห็นสมควรว่าเราควรได้รับบทบาทนี้ เขาก็เลยเลือกเรา พอเลือกเราแล้ว เราก็ต้องทำตัวนั้นให้ดีที่สุด สำหรับฟ้าเรียนแอ็คติ้งเยอะมาก มีไปติวกับพี่เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น ตัวต่อตัวที่บ้านเลย พี่เอ๊ะช่วยฟ้าได้มากเพราะพี่เอ๊ะเขาก็สุดยอดเรื่องละครดราม่าพอมาสอนเราก็ทำให้เราเข้าใจอะไรๆมากขึ้น อย่างตอนเข้าฉากกับพี่นุสบา พี่เขาก็คอยสอนฟ้าเรื่องเทคนิคต่างๆ บางครั้งเข้าซีนดราม่ามากๆ พี่นุสก็ช่วยส่งอารมณ์ได้เยอะมาก ทำให้เราเล่นได้ง่ายขึ้น”


          สุดท้ายฝากผลงานหน่อย “ฝากละครเรื่องผัวชั่วคราวด้วยค่ะอยากให้ติดตามค่ะ เรื่องนี้มีหลายอย่างที่ให้ผู้ชม ชมแน่นอนทั้งในเรื่องราวชีวิตจริงที่ได้แง่คิด แล้วก็เหมือนเป็นกระจกได้เห็นตัวเองด้วยอยากให้ลองดูไม่ใช่แค่ว่าชื่อเรื่องแซ่บหรือว่ามีแต่ฉากแซ่บๆอย่างเดียว เนื้อหาดีๆก็มีค่ะ ออกอากาศทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 08.00/12.15/20.15 ทางช่อง 8 ค่ะ”

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel