รีเซต

"อเล็กซ์ เรนเดลล์" เคลียร์แฟนตัวจริง หลังมีภาพคู่สาว "อิ้งค์ วรันธร"

"อเล็กซ์  เรนเดลล์" เคลียร์แฟนตัวจริง หลังมีภาพคู่สาว "อิ้งค์ วรันธร"
TNN ช่อง16
21 กันยายน 2563 ( 16:33 )
1.3K

     ทำเอาแฟนคลับของนักร้องเสียงใส​ อิ้งค์​ วรันธร​ ไม่พอใจอย่างหนัก​ เมื่อพระเอกสายรักษ์โลก​ อเล็กซ์​ เรนเดลล์ ถ่ายภาพคู่กับฝ่ายหญิง​แบบสนิทสนมจนบรรดาแฟนคลับ​ ตั้งเพจขอทวง​คืน​ อิ้งค์​ วรันธร​ แต่ก็เจ็บตัวพอสมควร​ เพราะหวานใจที่คบมา อาจจะเข้าใจผิด​

      ล่าสุด​ อเล็กซ์​ เผยว่า ​"จริงๆ เราก็เพิ่งเคยเจอกัน แถลงข่าวมาก่อนรอบนึง ได้คุยกันนิดนึง เรื่องราวแบบสั้นๆเลยก็คือ วันนั้นก็เหมือนปกติ เหมือนทุกๆ คนที่มา ใครมาเราก็ขอถ่ายเซลฟี่ แล้วก็ลง มันก็แค่นั้นเอง พอวันรุ่งขึ้นเราก็ไปถ่ายละคร พอกลับมาดูเราก็ตกใจ 10000 แชร์ เอาจริงๆ ก็ ไม่ได้มีอะไร ก็เพิ่งมารู้จักกัน แล้วน้องเค้าก็น่ารักจริงๆ เป็นคนที่แฟนคลับทั้งผู้ชายผู้หญิงชอบ เพราะน้องเค้าก็น่ารักจริงๆ ก็ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านั้นเลย"

 

     "ส่วนการที่โดนทวงคืน เราก็ตกใจ ก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่ามันมีเพจแบบนี้ พอเราอ่านคอมเมนต์ มันก็ไม่ได้มีดราม่าอะไร มันก็เป็นแบบน่ารักๆ คนแซวกันในทางบวก คือจริงๆแล้วเราลงรูปก่อน แล้วเหมือนน้องเค้ามาขอถ่าย น้องเค้าคงจะลงด้วยแหละ คนมองก็อาจจะดูเหมือนสวีตกัน แต่จริงแล้ว มันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย เราก็บอกแฟนเราไปตามตรง เค้าก็ไม่อะไร เค้าออกจะแมนๆ อยู่แล้ว ถ้ามองอีกมุมนึง มันก็ดีสำหรับเราด้วย เพราะมันเป็นกระแส มีแฮชแท็ก ทำให้คนมาไลค์เพจของเราด้วย ก็ขอบคุณน้องด้วย"

ขอบคุณภาพ IG alexrendell/inkwaruntorn

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000