รีเซต

พลาดตกหลุมกลางเวที!! แร็ปเปอร์ 'โพสต์ มาโลน’ เจ็บไม่น้อยแต่ยังกลับขึ้นมาโชว์ต่อ (มีคลิป)

พลาดตกหลุมกลางเวที!! แร็ปเปอร์ 'โพสต์ มาโลน’ เจ็บไม่น้อยแต่ยังกลับขึ้นมาโชว์ต่อ (มีคลิป)
TNN ช่อง16
19 กันยายน 2565 ( 09:37 )
390

ทำเอาแฟนๆ ตกใจกันไม่น้อยกับภาพที่ “โพสต์ มาโลน” (Post Malone) แร็ปเปอร์ชื่อดัง วัย 27 ปี เกิดก้าวพลาดจนตกหลุมกลางเวทีที่เปิดสำหรับลำเลียงอุปกรณ์เครื่องดนตรีเข้าอย่างจัง จากภาพจะเห็นเจ้าตัวล้มลงนอนบริเวณใกล้จุดเกิดเหตุพร้อมส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด ท่ามกลางความตกใจของแฟนๆ ผู้ชม (คลิกที่นี่ชมภาพเหตุการณ์)

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างโชว์ที่เซนต์หลุยส์ เมื่อค่ำวันเสาร์ (17 ก.ย. 65) ตามเวลาท้องถิ่น ตามข่าวระบุว่าหลังเกิดเหตุทำให้ต้องหยุดการแสดงไปราว 15-20 นาที ทางแร็ปเปอร์คนดังก็ยังขึ้นมาโชว์ต่ออีกหลายเพลงแม้ว่าจำเป็นจะต้องปิดโชว์ก่อนเวลาที่กำหนดด้วยอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้น

 

ภาพจาก: AP & Twitter #PostMalone

 

 

ถัดจากนั้น “โพสต์ มาโลน” ได้โพสต์คลิปอัปเดตกับแฟนๆ โดยบอกว่า เพิ่งกลับจากโรงพยาบาล หมอให้พวกยาระงับปวดมา ก็เจ็บไม่น้อยเหมือนกัน และเขาอยากจะขออภัยแฟนๆ ที่เซนต์หลุยส์สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ครั้งต่อไปเขาจะจัดโชว์แบบ 2 ชั่วโมงเต็มให้ทุกๆ คนเพื่อเป็นการชดเชยกับหลายเพลงที่ไม่ได้ร้องในโชว์ครั้งล่าสุดนี้ นอกจากนี้ยังยืนยันอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นไม่ส่งผลต่อการเดินสายทัวร์ที่เหลือ เพราะเขายังจะขึ้นโชว์ที่เมืองโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ ในคืนวันอาทิตย์ตามกำหนดเหมือนเดิม

 

ภาพจาก: Twitter @PostMalone