รีเซต

"บุ๋ม ปนัดดา" เปิดใจถึงคนปล่อยข่าวตั้งครรภ์ ลั่น "คุณไม่ควรขโมยโมเมนต์ของแม่คนหนึ่ง"

"บุ๋ม ปนัดดา" เปิดใจถึงคนปล่อยข่าวตั้งครรภ์ ลั่น "คุณไม่ควรขโมยโมเมนต์ของแม่คนหนึ่ง"
TNN ช่อง16
23 ธันวาคม 2565 ( 10:00 )
101

      เป็นครอบครัวที่อบอุ่นและเพอร์เฟกต์มากอีกครอบครัวหนึ่ง เพราะคุณแม่ "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ก็เพิ่งจะคลอดลูกชายคนเล็กไปหมาดๆ ส่วนคุณพ่อ "ก็อต อธิป อนันทวรรณ" ก็ตื่นเต้นและอิ่มเอมใจที่สุด ทุกๆ วันแม่บุ๋มก็มักจะถ่ายรูปและวิดีโอให้แฟนๆ ได้เห็นถึงโมเมนต์น่ารักของลูกชายอีกด้วย จนใครๆ ก็พูดว่าหนูน้อยตัวจิ๋วคนนี้นี่แหละที่เข้ามาเติมเต็มให้ครอบครัวนี้ภาพจาก IG : boompanadda

 


ภาพจาก IG : boompanadda

 


ภาพจาก IG : boompanadda

 

     แต่ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ที่มีดราม่าคนปล่อยข่าวออกมาว่าเจ้าตัวตั้งครรภ์ ซึ่งในตอนนั้นชาวเน็ตต่างฮือฮาเพราะไม่คิดว่าแม่บุ๋มจะมีเบบี๋ ทำให้เกิดดราม่าร้อนต่างๆ ตามมาอีกบาน โดยล่าสุดแม่บุ๋มก็ได้ออกมาเปิดใจถึงคนที่ปล่อยข่าวในรายการดังว่า

     "ตอนที่เห็นข่าวตัวชา มันเย็นวูบไปหมด และคิดว่ามันไม่ใช่เวลาของเราเหรอ เราตั้งท้องมา 9 เดือนให้เราเป็นคนประกาศก็ไม่ได้ อีกอย่างมันมาพร้อมกับคำด่า คำพูดต่างๆ ซึ่งมันไม่ได้มีแค่ประเด็นข่าว มันมาพร้อมกับคำแย่ๆ แทนที่เราจะมีโมเมนต์ดีๆ ความรู้สึกดีๆ กลายเป็นว่ามีคำพูดแย่ๆ มาใส่เราในช่วงเวลานั้น อยากจะบอกว่าคุณไม่ควรขโมยโมเมนต์ของแม่คนหนึ่ง แต่ละคนเขามีเหตุผลว่าเขาจะประกาศหรือไม่ มันเป็นสิทธิส่วนบุคคล แล้วหลายคนอาจจะประกาศในช่องยูทูบของตัวเอง อย่างบุ๋มอยากให้น้องแข็งแรงที่สุดในวินาทีที่เขาออกมา ถ้าเขาไม่สมบูรณ์แล้วมีความเสียใจเกิดขึ้น คุณแบกความรับผิดชอบตรงนั้นไหวไหม คุณไม่ได้มาเสียใจกับเรา สิ่งหนึ่งที่อยากจะรณรงค์เหมือนกัน บุ๋มว่าการแสดงความยินดีกับคนท้องมันไม่ยาก ดังนั้นใครท้องเราควรจะยินดี ไม่ใช่มานั่งว่า นั่งถามว่าท้องกับใคร มันเป็นเรื่องส่วนตัว"  และพร้อมทิ้งท้ายไม่ได้โกรธแต่เสียใจมากกว่า ที่เขาโกหกซ้ำซ้อน ภาพจาก IG : boompanadda

 


ภาพจาก IG : boompanadda

 


ภาพจาก IG : boompanadda