รีเซต

แฟนคลับเฮ ท็อป C14 รอด!!! วีค 7 เดอะคอมเมเดียนฯ2

แฟนคลับเฮ  ท็อป C14  รอด!!! วีค 7  เดอะคอมเมเดียนฯ2
12 มีนาคม 2557 ( 14:21 )
9.8K

ผลการตัดสิน The Comedian Thailand Season 2 (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2)  ในสัปดาห์ที่ 7 กับโจทย์ “นิทานพื้นบ้าน” คนดูได้เฮกันอีกรอบ เพราะงานนี้เหล่าคอมเมเตเตอร์ ทั้ง3 นำโดย “เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร” , จตุรงค์ โพธาราม และ “อาจารย์เชน จตุพล ชมภูนิช” ได้ใช้ “กฏหมวกกันน็อค” ถูกคนทำให้ในสัปดาห์นี้มีมีใครที่ต้องเดินออกจากโรงเรียน !!!


โชว์เปิดเวทีในวีคที่ 7 นี้ น้องๆทั้ง 12 คน มาในชุดเสื้อผ้า หน้าผมแบบจัดเต็ม กับการโชว์เพลงจากละครพื้นบ้านที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ปลาบู่ทอง , แก้วหน้าม้า , 4 กุมาร และปิดท้ายด้วยความน่ารักของจ๊ะทิงจา ของทำเอาคนดูกรี๊ดไม่หยุดเมื่อเห็นความน่ารักของน้องๆแต่ละคน  เมื่อ 2 พิธีกร “ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” และ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ประกาศให้ทีมที่ประเดิมความฮาก่อนทีมแรก คือทีมของ “ครูนุ้ย” และ “ครูหลุยส์” โดยมีรุ่นพี่ นาย เดอะคอมเมเดียนฯมาเป็นตัวปูเรื่องราว กับนิทานพื้นบ้านเรื่องดัง “ปลาบู่ทอง” เวอร์ชั่นเดอะคอมเมเดียนฯ โดยมีลูกทีมคือ ฉัตร C3, บอส C6, เอ้ C10, ท็อป C14 ซึ่งแค่ทีมนี้เปิดตัวละครแต่ละตัว โดยเฉพาะฉัตร ที่มาในบทนางขนิษฐี แม่เลี้ยงใจร้ายของนางเอื้อยที่เรียกได้ว่าร้ายสมชื่อ ก็ถือว่าฮาจนได้รับคำชมไปล้วนๆ งานนี้ทำเอายิ้มไม่หุบเลยทีเดียว


จากนั้นทีมที่สองเป็นทีมของ “ครูสุเทพ” กับ “ครูโป๊งเหน่ง” มีรุ่นพี่ “แน็คกี้ เดอะคอมเมเดียน” เป็นตัวปู ในท้องเรื่อง “จักรเพชรเจ็ดสี” โดยมีลูกทีม คือ นัท C1, ลูกตั้ม C8, แบงค์ C9 และ โดม C16 สำหรับทีมนี้ เรียกว่าเป็นการนำความเป็นวัฒนธรรมสมัยใหม่อย่างแร็พมาผสมกับการร้องรำ แถมงานนี้หนุ่มนัทยังลงทุนแปลงโฉมจากหนุ่มหล่อ กลายเป็นหญิงสาวสุดเซ็กซี่ จนคนดูส่งเสียงกรี๊ดกราดลั่นสตูฯ และสุดท้าย 3 หนุ่ม นัท ลูกตั้ม และโดม ยังยอมสลัดผ้าเพื่อเสียงฮา ถือว่าทีมนี้ได้ใจเหล่าคอมเมนเตเตอร์ คุณครูและคนดูไปไม่น้อยเลย


ต่อด้วยทีมที่ 3 ทีม “ครูตี๋” และ “ครูเด๋อ” ที่ได้ “อาร์ท เดอะคอมเมเดียน” ที่มาเป็นตัวปู .ในท้องเรื่อง “ขุนช้าง ขุนแผน” โดยมีลูกทีมคือ ลูกน้ำ C4, ตาล C5, เปา C11, หนึ่ง C12 โดยทีมนี้ 2 สาวตาลและลูกน้ำได้คำชมจากเหล่าคอมเมเตเตอร์ไปเต็มๆกับบทนางวันทองและนางลาวทองแย่งขุนแผนว่าปะทะคารมกันได้อย่างออกรสชาติ ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยฉากตบตีจนล้มลุกคลุกคลานเรียกเสียงฮาของคนดูได้อีกรอบ แม้ว่าโจทย์นิทานพื้นบ้าน จะเป็นเนื้อเรื่องที่คนไทยส่วนใหญ่รู้จักและเคยได้ชมกันมาบ้างแล้ว แต่เวอร์ชั่นเดอะคอมเมเดียนนี้ น้องๆทุกคนนำเสนอออกมาในรูปแบบที่หลากหลาย จนคอมเมนต์เตเตอร์ก็ยังต้องออกปากชมว่าภาพรวมแล้วน้องๆเล่นได้ทุกคน

 

สำหรับผลการโหวตคะแนนจากผู้ชมทางบ้านสัปดาห์นี้ ผู้ที่ต้องออกมายืนปากเหวทั้งหมดคือ หนึ่ง C12, แบงค์ C9, เอ้ C10 และ ท็อป C14 โดย “จตุรงค์ โพธาราม” คอมเมนท์เตเตอร์หลัก เป็นตัวแทนขอใช้ “กฏหมวกกันน็อค” กับ “ท็อป C14” เหล่ากองเชียร์ของหนุ่มท็อปอุ่นใจไปตามๆกัน ซึ่งสัปดาห์นี้ผลปรากฏว่า ผู้ที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุดในรอบสัปดาห์คือ “ท็อป C14” จริงๆแต่ได้หมวกกันน็อคช่วยชีวิต จึงทำให้สัปดาห์นี้ไม่มีคนที่ต้องเดินออกจากโรงเรียนเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ เพราะถือว่าคอมเมนเตเตอร์ ใช้หมวกถูกคน ทำเอากองเชียร์ยิ้มกันหน้าบานกันถ้วนหน้าก่อนจะแยกย้ายกันกลับบ้าน

สัปดาห์หน้า วีคที่ 8 เป็นโจทย์ “ลิเก” น้องๆแบ่งกลุ่มดังนี้

1.ครูนุ้ย-ครูหลุยส์ รุ่นพี่ นัทตี้ ลูกทีมคือ ลูกน้ำ C4 , ฉัตร C3 , ลูกตั้ม C8 , แบงค์ C9

2. ครูสุเทพ-ครูโป๊งเหน่ง รุ่นพี่ แน็คกี้ ลูกทีมคือ เอ้ C10 , เปา C11 , ท็อป C14 , โดม C 16

3. ครูอาเด๋อ-ครูตี๋ รุ่นพี่ นาย ลูกทีมคือ นัท C1 , ตาล C5 , บอส C6 , หนึ่ง C12

ส่วนการแสดงเปิดบนเวทีนั้นจะเป็นเพลงเพราะๆจาก “ท็อป” , “หนึ่ง” และ “โดม” พวกเขาไม่ได้ร้องเดี่ยว แต่จะร้องกับใครนั้น ??? พวกเขาเองก็ยังไม่รู้ตัวเลย งานนี้เซอร์ไพรส์สุดๆ ห้ามพลาด !!!

ต้องติดตามการแสดงโชว์ (Show On Stage) The comedian thailand 2 (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2) สัปดาห์ที่ 8 ในวันอาทิตย์ ที่ 16 มีนาคม 57 เวลา14.45 – 16.30 น.ทางช่อง 7 สี ,ทรูเฮฮา (True hey ha), ทรูเท็น (True 10)  ชมทีวีออนไลน์ The Comedian Thailand แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety