รีเซต

เป๊ก-รัฐภูมิ เตรียมโกอินเตอร์ ลงละคร แดนมังกร

เป๊ก-รัฐภูมิ เตรียมโกอินเตอร์ ลงละคร แดนมังกร
28 มกราคม 2558 ( 17:02 )
11.3K

  

           หนุ่มหน้าตี๋ เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค หนุ่มหน้าใสที่กำลังถูกจับตามองถึงบทบาทในละครเรื่อง แม้เลือกเกิดได้ ที่ทำให้สาวๆ คลั่ง โดยก่อนหน้านี้หนุ่มคนนี้เคยฝากผลงานละครให้ชมกับเรื่อง ลูกหนี้ที่รัก และ กุหลาบซ่อนกลิ่น ล่าสุดความหล่อล่ำของเค้า ไปสะดุดตาผู้กำกับ จนถูกทาบทามให้ไปเล่นละครที่เมืองจีน

          “ปลื้มมากครับ เขาเคยเห็นผมในหนังเรื่องหนึ่ง และได้เห็นละครที่ผมเล่น เค้านึกว่าผมเป็นคนไต้หวัน ก็ไปตามหาผม จนเค้ามารู้จักกับคนที่ผมรู้จัก ก็เลยรู้ว่าผมเป็นคนไทย เขาก็บินมาดูตัว 3 รอบที่เมืองไทย และก็ตกลงเซ็นสัญญากัน น่าจะเปิดกล้อง ช่วงเมษายน-พฤษภาคม เป็นละครที่ใกล้ตัวผมคือ ที่จีนเขาจะศึกษาคาแร็คเตอร์ของเรา แล้วก็เขียนบทขึ้นมา  ตอนนี้ก็เรียนแอ็คติ้งเพิ่ม  แล้วก็ฝึกภาษาจีนอย่างหนัก ทางเอเจนซี่ที่จีนเขาส่งเหล่าซือ(อาจารย์) มาฝึกภาษาจีนที่ไทย แบบตัวต่อตัวเลย ยากมาก เริ่มต้นจากศูนย์กันเลย แต่ในเมื่อมีโอกาสที่ดีเข้ามา ผมก็เต็มที่ ส่วนงานละครที่ไทยไม่ทิ้งแน่นอน ผมยังมีสัญญากับทางช่อง 8 ยังไงก็ฝากติดตามละครแม้เลือกเกิดได้ ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 7.30/13.00/19.00 น. ส่วนละครที่จีนก็จะมาอัพเดทกันเรื่อยๆ ครับ”

          ล่าสุดหนุ่มเป็กได้บินไปที่เมืองจีน พร้อมปล่อยภาพถ่ายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวมาให้ชมความเคลื่อนไหว งานนี้ทีมงานทรูไลฟ์ จะตามติดชิดจอเอาข้อมูลเพิ่มเติมมาฝากให้ได้
ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @peck_ratthapoom


 
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety