รีเซต

ใครจะยอม!! มายด์ พัฒนิดา กรี๊ดร้องลั่นหลังถูก หมู ภูษณะ ฉุดกลางคันนาในละคร กำนันหญิง

ใครจะยอม!! มายด์ พัฒนิดา กรี๊ดร้องลั่นหลังถูก หมู ภูษณะ ฉุดกลางคันนาในละคร กำนันหญิง
Entertainment Report_3
20 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:15 )
258

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละครสนุกครบรส "กำนันหญิง" ของค่าย ดาราวิดีโอ ล่าสุดนางร้ายป้ายแดง "มายด์ พัฒนิดา พุ่มชูแสง" สวย เซ็กซี่ ถูกใจดาวร้ายตัวพ่อ "หมู ภูษณะ บัวงาม" เลยซุ่มดักฉุดไปทำเมียซะเลย งานเข้าสาวมายด์ซะแล้ว ฉากนี้เป็นตอนที่โสมโสภา(มายด์ พัฒนิดา) เดินหนีออกมาด้วยความหงุดหงิดไปตามคันนา แล้วดันโชคร้ายไปเจอคู่อริเก่าอย่างทะนง(หมู ภูษณะ) เลยสั่งให้ลูกน้องไปจับตัวโสมโสภา โสมโสภาร้องลั่นทุ่งนา ทะนงบอกว่าอย่าร้องเลยไม่มีใครช่วยได้หรอก แล้วก็อุ้มตัวโสมโสภาไป 

 มายด์ พัฒนิดา กรี๊ดร้องลั่นหลังถูก หมู ภูษณะ ฉุดกลางคันนาในละคร กำนันหญิง

บอกเลยว่าเบื้องหลังของฉากนี้ไม่ธรรมดา ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่คันนา แถวปทุมธานี บรรยากาศค่อนข้างร้อนระอุ แดดแรงมาก แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับนักแสดงทั้งมายด์และหมู ทั้งคู่เตรียมตัวกันมาดีมาก โดยเฉพาะมายด์ที่พกครีมกันแดดมาประโคมตัวชุดใหญ่แถมยังใจดีเผื่อแผ่ไปให้กับหมูและทีมงานได้ทากันถ้วนหน้า หลังจากที่เซฟผิวกันเรียบร้อย ก็ถึงเวลาลงสนามซ้อมคิว บล็อกกิ้งกันเบา ๆ โดยพี่แดง บูรพา ผู้กำกับ ได้บรีฟทั้งหมูและมายด์ว่าฉากนี้ต้องการความดิบเถื่อน ดูแล้วสนุกไม่อืด แต่ก็ต้องเชฟความปลอดภัยให้กับมายด์ด้วย เพราะจะต้องถูกลูกน้องของหมูอุ้มแบกขึ้นไหล่ เลยต้องลองวัดน้ำหนักกันนิดหน่อย ระหว่างที่ซ้อมอุ้มและแบกมายด์อยู่นั้น หนุ่ม ๆ ที่เหลือก็ออกโรงแซวมายด์กันไม่หยุด ทำเอามายด์เขินหน้าแดง บอกว่าหนูเพิ่งกินข้าวมาอิ่ม ๆ ตัวเลยหนักไปนิด เรียกเสียงหัวเราะได้ไม่เบา เมื่อทุกอย่างพร้อม ก็ถึงเวลาทำการแสดงกันแล้ว 

เริ่มที่มายด์เดินหน้าหงิกหน้าหงอ หัวเสียไม่พอใจมาตามคันนาอย่างทุลักทุเล จนมาเจอกับหมูและพวกที่นั่งชิวกันอยู่ในเพิง มายด์เดินเลี่ยงพยายามจะหนี แต่หมูและพวกรีบวิ่งตามมาดักหน้าดักหลัง พยายามใช้กำลังในการฉุดกระชากลากถูกมายด์ มายด์พยายามสะบัดและดิ้นสุดแรง พร้อมกับร้องตะโกนลั่นท้องนาให้คนช่วย แต่หมูบอกว่าไร้ประโยชน์ไม่มีใครได้ยินหรอก แล้วก็สั่งให้ลูกน้องฉุดอุ้มขึ้นบ่าไปไว้ที่กระท่อมปลายนา จะได้หาความสุขกัน มายด์ได้แต่ดิ้นและร้องอย่างสุดเสียง กว่าจะสิ้นเสียงคัทของผู้กำกับก็ทำเสียงของมายด์แหบแห้งกันไปเลย เพราะร้องกรี๊ดแบบปรอทแตก แต่ต้องยอมรับเลยว่าฉากนี้มายด์ต้องใช้พลังอย่างมาก ส่วนหมูนั้นเดินยิ้มเท่ ๆ อย่างเดียว อยากจะรู้ว่ามายด์จะตกเป็นของหมูหรือไม่ต้องมาลุ้นกันต่อในละคร "กำนันหญิง" ออกอากาศวันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :