รีเซต

เจาะลึกเคล็ดลับของสุภาพบุรุษคิดบวก ก้อง สหรัถ

เจาะลึกเคล็ดลับของสุภาพบุรุษคิดบวก ก้อง สหรัถ
Pannaput_tvs
22 พฤศจิกายน 2559 ( 11:12 )
3.4K

เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ ทั้งประเทศสำหรับนักร้อง นักแสดงมากความสามารถ “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” พระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง “20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น”

งานนี้ขอมาเผยมุมเล็กๆ ในชีวิตที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน กับเคล็ดลับการสร้างความสุขที่ทำให้ก้องประสบความสำเร็จในชีวิต และยังคงครองใจแฟนๆ จนมาถึงทุกวันนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยว่า “สิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้ชีวิตของผมประสบความสำเร็จ และมีความสุขจนมาถึงทุกวันนี้คือ 1.ความกตัญญูครับ กตัญญูต่อพ่อแม่ ครูอาจารย์ และผู้มีพระคุณทุกคน ผมเชื่อว่าความกตัญญูคือสิ่งที่ทำให้เราประสบความสำเร็จได้ และเป็นสิ่งที่เราควรทำด้วย 2.คือการรู้จักแบ่งปัน ช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก

ผมมองว่ายิ่งเราให้มากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งได้รับ ได้รับในสิ่งดีๆ และที่แน่ๆ ที่เราจะได้รับก็คือ ความสุขครับ พอเราให้ปุ๊บ เราก็ได้รับความสุขกลับมาทันที สุขที่ได้ให้ และเห็นคนที่รับมีความสุข และสุดท้ายคือ การรู้จักพอ ตามคำสอนของพ่อหลวง เมื่อเราพอ เราจะพบกับความสุกที่แท้จริง โดยไม่ต้องขวนขวาย อยากได้ อยากมีในสิ่งที่ไม่จำเป็น ผมเชื่อว่าถ้าเราทำตามทั้งหมดนี้ได้ ชีวิตของเราก็คงจะมีความสุขมากๆ ครับ”

หลังจากพูดคุยพอหอมปากหอมคอ พระเอกขวัญใจสาวๆ ของเราก็พาทีมงานขึ้นเหนือไปที่จังหวัดเชียงรายเพื่อมอบรถยนต์กระบะอิซูซุ ให้กับคณะผู้ดูแลคนป่วย แห่งบ้านคามิลโล เพื่อใช้คอบรับส่งผู้ป่วยบนดอย เรียกได้ว่าทั้งหล่อ ทั้งจิตใจ ควรค่าแก่การเป็นสามีแห่งชาติอย่างมาก

ยังมีอีกหลากหลายมุมดีๆ ผู้ชายคนนี้ “ก้อง-สหรัถ” ในรายการชีวิตดี๊ดี วันพุธ ที่ 23 พ.ย.นี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD