รีเซต

เคลียร์แล้ว!! นิต้า อนิพรรณ เผย แนท คุยกับ แม่แล้ว ขอเวลาหาเงินใช้หนี้ทั้งหมด

เคลียร์แล้ว!! นิต้า อนิพรรณ เผย แนท คุยกับ แม่แล้ว  ขอเวลาหาเงินใช้หนี้ทั้งหมด
TNN ช่อง16
26 ตุลาคม 2563 ( 14:15 )
568

    จากประเด็นร้อน ของแม่นางงาม  "แนท อนิพรณ์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015  ที่มีข่าว ผู้เสียหายระบุว่าถูกหลอกชักชวนลงทุนธุรกิจโมเดลลิ่ง และงานถ่ายโฆษณาให้สินค้าชื่อดังสูญเงินรวมหลายล้านบาท  และก่อนหน้านี้ แนท อนิพรณ์ เคยออกมาเปิดใจพูดถึงประเด็นหนี้สินของแม่ รับเพิ่งทราบเรื่องพร้อมทุกคน และแม่ไม่จำเป็นต้องขอโทษ!

    ล่าสุด นิต้า อนิพรรณ พี่สาวของ แนท อนิพรณ์ ได้ออกเปิดใจถึงเรื่องหนี้สินของแม่ และ ได้เผยว่า ตอนนี้น้องสาว แนท อนิพรณ์ ได้คุยกับคุณแม่เรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องหนี้สินของแม่ ตนทราบพร้อมทุกคนเหมือนกัน และไม่เคยรู้มาก่อน 

เรื่องหนี้สินของแม่ ?

    "ตอนนี้แม่ก็เริ่มคุยกับเจ้าหนี้ของเค้าแล้วค่ะ  ก่อนหน้านี้มีเจ้าหนี้ติดต่อผ่านตัวเอง เพราะคิดว่าน่าจะง่ายสุด  ไม่ได้รู้สึกเครียดอะไร แต่ช่วงแรกยอมรับว่าตกใจเพราะคนติดต่อมาเยอะมาก   ไม่รู้เรื่องหนี้สินของแม่มาก่อน  รู้ก็ตอนที่เป็นข่าวแล้ว ทราบพร้อมๆ กับทุกคน ไม่เคยรู้เลยว่าแม่ทำธุรกิจอะไร ตนก็มีให้กำลังใจแม่ และ หาทางออกให้เท่าที่ช่วยได้  ขอเจ้าหนี้ให้รอหน่อย เพราะแม่ก็บอกแล้วว่าไม่ได้หนี  ขอเวลาหาเงินเพื่อใช้หนี้หน่อย"

"ส่วนตัวได้คุยกับน้องแนทตลอด ตนก็เป็นตัวกลางระหว่างน้องแนท กับ แม่  ตอนนี้แนทก็ได้คุยกับแม่เรียบร้อยแล้ว  รับว่ามีงอนกันจริง เพราะนิสัยเหมือนกัน ใจร้อนด้วยกันทั้งคู่ แนท ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องนี้ ตนและน้องไม่ได้รับผลกระทบอะไรเลยค่ะ ก็ยังมีงานติดต่อมาปกติ  เผยแม่รู้สึกผิดมาก ตอนนี้มีการไกล่เกลี่ยในชั้นศาล ตอนนี้ก็เริ่มใช้ในบางส่วนแล้ว"

ขอบคุณภาพ IG : nitar_aniphan

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แม่แนท อนิพรณ์ พร้อมรับใช้หนี้เอง!! วอนอย่าระราน ข่มขู่ลูก

- ไม่จำเป็นต้องขอโทษ "แนท อนิพรณ์" พูดครั้งแรก ปมหนี้สินของแม่ ไม่เกี่ยวกับตัวเอง

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000