รีเซต

เปิดพล็อต "Aquaman and the Lost Kingdom" อาเธอร์ต้องออกหาพันธมิตร

เปิดพล็อต "Aquaman and the Lost Kingdom" อาเธอร์ต้องออกหาพันธมิตร
Major Cineplex
24 ธันวาคม 2564 ( 19:30 )
127

ข่าวสารวงการหนัง

ในช่วงนี้อาจจะมีภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ทางฝั่งมาร์เวลเดินหน้าทำแต้มคว้าความนิยมอย่างแข็งขัน แต่ทางฝั่งดีซีเองก็กำลังเตรียมงานกันอยู่อย่างเต็มที่เช่นกัน นอกจาก The Flash ที่น่าตื่นเต้นแล้ว อีกเรื่องหนึ่งก็คือ Aquaman and the Lost Kingdom ภาคต่อของภาพยนตร์ที่ทำรายได้มากที่สุดของดีซี คราวนี้พวกเขากลับมาในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่มากขึ้น ซึ่งเจมส์ วาน ผู้กำกับก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า มันจะโตขึ้นมากกว่าเดิม และเข้มข้นกว่าเดิมด้วย

ล่าสุดทาง Warner Bros. Pictures ได้ปล่อยพล็อตเรื่องของ Aquaman and the Lost Kingdom ออกมาแล้ว ดูเหมือนว่างานนี้ อาเธอร์ เคอร์รี หรือพี่ปลาของเราจะต้องไปหาพันธมิตรใหม่มาเพื่อกอบกู้แอตแลนติส และกอบกู้โลกซะแล้ว...

“เมื่อพลังโบราณถูกปลดปล่อยออกมา Aquaman ต้องสร้างพันธมิตรขึ้นมาใหม่อย่างยากลำบาก และด้วยพันธมิตรคนนี้เอง เขาจะต้องปกป้องแอตแลนติส และโลกใบนี้ จากหายนะที่ไม่อาจย้อนกลับได้”

พันธมิตรที่ดูไม่ค่อยอยากจะเป็นพันธมิตรคนนี้จะเป็นใครกัน? จะใช่แบล็กแมนต้า หรือจะเป็นโอเชี่ยนมาสเตอร์ หรือจะเป็นตัวละครใหม่ที่ไม่ค่อยถูกกับแอตแลนติส? เรื่องนี้ยังคงเป็นปริศนาจนกว่าภาพยนตร์จะเข้าฉาย โดย Aquaman and the Lost Kingdom วางกำหนดฉายไว้ ธันวาคม 2022

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa