รีเซต

2 ปีที่รอคอย!! ครี พัสวีพิชญ์ ประกาศท้องแล้ว 12 สัปดาห์ ร่ายยาวขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ตตลอดมา

2 ปีที่รอคอย!! ครี พัสวีพิชญ์ ประกาศท้องแล้ว 12 สัปดาห์ ร่ายยาวขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ตตลอดมา
Entertainment Report_3
1 ตุลาคม 2562 ( 14:28 )
3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ครี พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา” ยิ้มออกควงสามีเผยภาพอัลตร้าซาวด์ ประกาศข่าวดีกำลังตั้งท้องได้ 12 สัปดาห์ หลังพยายามมีลูกมานานถึง 2 ปีเต็ม

 

ครี พัสวีพิชญ์ ประกาศท้องแล้ว 12 สัปดาห์ 

 

ควงกันบินไปแต่งงานที่ประเทศฝรั่งเศสอย่างหวานชื่นเมื่อ 2 ปีก่อน ล่าสุดสาว ครี พัสวีพิชญ์ โพสต์ภาพเธอและสามีนักธุรกิจถือภาพอัลตร้าซาวด์พร้อมประกาศข่าวดีตอนนี้กำลังตั้งท้องได้ 12 สัปดาห์แล้ว หลังจากที่รอคอยมานานถึง 2 ปีเต็ม หากดูจากอินสตาแกรมจะเห็นว่าเธอชอบเล่นกับลูกของเพื่อนๆ คนบันเทิง ครั้งนี้เรียกว่าสมหวัง เพราะกำลังจะได้อุ้มลูกของตัวเองหลังจากอุ้มหลานมานาน งานนี้สาวครีเก็บอาการดีใจไว้ไม่อยู่ ร่ายยาวและขอบคุณทุกคนที่มีส่วนทำให้เธอกำลังจะเป็นแม่คนว่า…

 

ครี พัสวีพิชญ์ ประกาศท้องแล้ว 12 สัปดาห์ 

 

“ถึงจะมาช้าแต่มาแล้วนะจ๊ะ 2 ปีที่รอคอย เบบี๋มาแล้วววว #pspremierenfant #12weekspregnant การมาของเบบี๋ครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ​เพื่อนรักสองคนนี้ที่มาปรับเปลี่ยนทัศนคติในการดูแลตัวเองเพื่อเตรียมความพร้อมในการมีเบบี๋ ขอบคุณ​ @pangchmre @giftpiyawan มากๆๆๆๆๆๆ อีกทั้งยังแนะให้เราไปอ่านเพจ Babyandmom.co.th เพื่อหาความรู้และรายละเอียด​ต่างๆ ในการเตรียมความพร้อม จนในที่สุดบุญนำพาให้เรามาเจอครูก้อย @natcha_loychusak เจ้าของเพจนี้ ที่อาสาขอเป็นโค้ชส่วนตัวให้ โดยประโยคแรกที่ครูก้อยบอกกับเราคือ ครูต้องการให้ครีทำครั้งแรกแล้วติดเลย น้ำเสียงอันมุ่งมั่นของครูทำให้เราเชื่อมั่นและเดินตามรอยครู 100% และสุดท้ายสิ่งที่ครูได้กล่าวไว้ก็เป็นจริง! เราเชื่อในวิทยาศาสตร์​ เลือกที่จะเดินทางนี้ตามคำแนะนำของครูและเราก็สมหวัง อยากจะขอบคุณ​ครูก้อยจากใจ ไม่มีครูคงไม่มีวันนี้ 8 เดือนเต็มที่คอยชี้แนะในทุกๆ เรื่อง รวมไปถึงแนะนำให้เราไปหาคุณหมอพิทักษ์​แห่ง @gfc.bangkok ที่เก่งมากๆๆๆ เรียกว่างานนี้เรามีทีมเวิร์คที่ดีมากๆๆ การทุ่มเททุกอย่างที่ผ่านมาวันนี้หายเหนื่อยแล้ว มาแพ้ท้องแทน ขอขอบคุณ​เสบียงต่างๆ ในช่วงกบดานนานแรมเดือน กำลังใจ คำแนะนำต่างๆ ความห่วงใย ถามไถ่ การเยี่ยมเยียนทั้งหลาย @iamkratae @vj_ja @mingmoonoi @por_nathamon @djoilnaka @appleminiberry @noeychotika
@lydiasarunrat @lukkanaaum @newclear_hansa @dusita.saokaew @onepennottwopen @wa_hoong
@palmie_kunjara @junista @joy_riders @numnim_svc @pakarin_jane @kinuklynnuk @eippo
ขอบคุณ​มากๆ น้า ขอขอบคุณ​สามี @zertito ที่น่ารัก ที่คอยซัพพอร์ต ในทุกๆ เรื่อง คอยยืดเส้นยืดสายให้ กลับบ้านไวแบบที่ไม่เคยมาก่อน อยู่บ้านเยอะขึ้นมาก ขอบคุณ​ที่ไม่ทำให้ปวดหัวนะจ๊ะ สุดท้ายนี้ต้องกราบขอบพระคุณ​คุณพ่อและคุณแม่ที่คอยเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด @sansaneetoom127 @somboon_tiyawongsakul พ่อและแม่ทำให้เรารู้ว่าความรักของคนเป็นพ่อและแม่มันยิ่งใหญ่​ขนาดไหน คำสอน คำชี้แนะ การดูแลอย่างดีที่สุดจากพ่อและแม่ไม่อาจหาอะไรมาเปรียบได้ รู้สึกโชคดีจังที่ได้เกิดมาเป็นลูกของพ่อกับแม่ค่ะ รักที่สุดในโลก”

 

ครี พัสวีพิชญ์ ประกาศท้องแล้ว 12 สัปดาห์ 

 

ครี พัสวีพิชญ์ และ กระแต ศุภักษร

 

ครี พัสวีพิชญ์

 

ครี พัสวีพิชญ์ และสามี

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  kree_pasawee