รีเซต

มูฟออนไว?!! ลือ ‘ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ’ สวีต ‘จีจี้ ฮาดิด’ และนางแบบยูเครน หลังเลิกแฟนเก่า

มูฟออนไว?!! ลือ ‘ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ’ สวีต ‘จีจี้ ฮาดิด’ และนางแบบยูเครน หลังเลิกแฟนเก่า
TNN ช่อง16
1 กันยายน 2565 ( 16:52 )
909

ร้อนแรงไม่ไหวสำหรับนิยายรักฉบับฮอลลีวูดล่าสุดกับประเด็นความรักนอกจอของพระเอกออสการ์คนดัง “ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ” (Leonardo DiCaprio) วัย 47 ปี ที่บอกแบบนั้นก็เพราะว่าหลังจากที่มีคนใกล้ชิดเผยกับนิตยสาร “พีเพิล” (People) ว่าเขาได้จบความรักกว่า 4 ปีกับ “คามิลา มอร์โรน” (Camila Morrone) ดารานางแบบรุ่นน้อง วัย 25 ปี เป็นที่เรียบร้อย ฝ่ายชายก็มีภาพกับสาวใหม่ทันที (คลิกที่นี่อ่านข่าว ลีโอ เลิกแฟน)

 

“คามิลา มอร์โรน” (ภาพจาก: IG camilamorrone)

 

โดยหนึ่งในสาวคนใหม่ที่ตกเป็นข่าวด้วยคือ “จีจี้ ฮาดิด” (Gigi Hadid) ซูเปอร์โมเดลคุณแม่ลูกหนึ่งคนดัง ซึ่งเรื่องนี้นิตยสารกอสซิป In Touch รายงานอ้างแหล่งข่าวหลายแหล่งว่า “จีจี้” กับ “ลีโอ” ช่วงหลังเจอกันหลายครั้ง โดยอันที่จริงทั้งคู่รู้จักกันมาหลายปีและตอนนี้ก็เหมือนเป็นช่วงเวลาที่เป๊ะเพราะฝ่ายชายเพิ่งกลับมาโสด ส่วนฝ่ายหญิงก็ไม่ได้มีข่าวกับใครหลังเลิกราจาก “เซย์น มาลิก” (Zayne Malik) ที่สำคัญ “จีจี้” คือสเปกของ “ลีโอ” ที่ชอบนางแบบสาวสวย เซ็กซี่ มีเสน่ห์ รวมทั้งเป็นคนที่ไม่กระหายที่จะตกเป็นข่าว (คลิกที่นี่อ่านข่าว จีจี้ ฮาดิด)

 

 

"จีจี้ ฮาดิด" (ภาพจาก: IG gigihadid)

 

ไม่เพียงเท่านั้น ล่าสุด Daily Mail ยังตีข่าวพร้อมภาพบอกว่าเมื่อเดือนกรกฎาคม “ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ” ถูกเก็บภาพปาร์ตี้บนเรือยอร์ชหรูที่ St. Tropez โดยมี “มาเรีย เบเรโกวา” (Maria Beregova) นางแบบยูเครน วัย 22 ปี อดีตภรรยาของหลานชายรัฐมนตรีลิเบียในยุค “มูอัมมาร์ กัดดาฟี” (Muammar Gaddafi) ร่วมอยู่บนเรือด้วย (คลิกที่นี่อ่านข่าวนางแบบยูเครน)

 

"มาเรีย เบเรโกวา" (ภาพจาก: IG maria.beregova)

 

อย่างไรก็ตาม การเลิกราจาก “คามิลา มอร์โรน” ที่คบกันมาตั้งแต่ปี 2018 ก็ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อยเพราะเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมเพิ่งมีภาพเธอกับ “ลีโอ” ฉลองสุดสัปดาห์วันชาติสหรัฐด้วยกัน ก่อนที่ในเดือนสิงหาคมจะเลิกตัวติดกัน โดยฝ่ายหญิงอยู่กับแม่ที่ St. Tropez ส่วนฝ่ายชายกลับอยู่กับเพื่อนที่แอลเอ 

 

แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องบอกว่าสเปกของ “ลีโอ” นั้นไม่เคยเปลี่ยน เพราะคู่เดตของเขามักจะเป็นนางแบบสาวเซ็กซี่สูงยาวเข่าดีอายุไม่เกิน 25 ปี ถึงแม้ “จีจี้ ฮาดิด” วัย 27 จะเกินเกณฑ์ไปสองปีแต่ด้วยความหน้าเด็กแถมดีกรีความฮอตของเธอคือเบอร์ต้นของโลกก็เชื่อว่าน่าจะถัวกันไปได้ ส่วนสาวคนไหนคือตัวจริงของ “คุณพี่ลีโอ” อันนี้ก็มารอติดตามกัน

 

ภาพจาก: AP, IG gigihadid, IG camilamorrone, IG maria.beregova

 

“คามิลา มอร์โรน” (ภาพจาก: IG camilamorrone)

"จีจี้ ฮาดิด" (ภาพจาก: IG gigihadid)

"มาเรีย เบเรโกวา" (ภาพจาก: IG maria.beregova)