รีเซต

ออฟฟิศสุดเฮี้ยน คนจ้างผีทำงาน ถ้าไม่อยากตายอย่างไร้ค่าคุณต้องดู!

ออฟฟิศสุดเฮี้ยน คนจ้างผีทำงาน  ถ้าไม่อยากตายอย่างไร้ค่าคุณต้องดู!
Entertainment Report_1
20 กันยายน 2559 ( 16:00 )
1.5K

ปล่อยความหลอนกันไปก็หลายตอนแล้ว กับซีรีส์สุดหลอน ยายกะลา ตากะลี  แต่ในครั้งนี้เรื่องราวแปลกประหลาดที่ทุกคนจะได้รู้ได้ฟังกับเรื่องเล่าสุดหลอนที่เขานั้นก็ยังไม่ได้นำเครื่องเซ่นมาให้สองตายาย แต่คุณจะรู้สึกอย่างไรเมื่อเพื่อนร่วมงานของคุณเปลี่ยนไปไม่มีวันกลับมา เรื่องราวความเฮี้ยนในครั้งนี้อาจจะทำให้ทุกคนขวัญผวากันจนไม่กล้าไปทำงาน

เมื่อเวลางานที่ต้องทำเหลือน้อย แต่จิตสุดท้ายที่ผูกพันกับสิ่งที่ค้างคาอยู่ “อ๊อฟ” นะโม – ทองเปาด์  ทองกำเนิด  จึงต้องรีบกลับมาทำสิ่งเหล่านี้ให้สำเร็จ เมื่อผียังต้องทำงานร่วมกับคนทั้งออฟฟิศ การตายอย่างกะทันหันจะส่งผลเสียให้กับปากท้องทุกคน ด้วยสปิริตที่มีอยู่เกินร้อยจึงกลับมาทำงานเพื่อช่วยให้คนในออฟฟิศอยู่รอด “ไช้” ปรเมศร์  น้อยอ่ำ  เจ้านายสุดเคี้ยวสั่งให้ทุกคนต้องทำงานร่วมกับผีจน บรรยากาศในออฟฟิศจึงอบอวลไปด้วยความหลอน เพราะ “คนเป็น” ต้องนั่งทำงานร่วมกับ “คนตาย”  แม้กระทั่ง “ผี” ก็ยังจะไม่มีทางได้รู้ว่าตายไปแล้ว เรื่องราวความหลอนถูกปกปิดได้นานแค่ไหนยังไม่มีใครรู้

บรรยากาศในออฟฟิศจะเป็นอย่างไร จะหลอนและสยองแค่ไหน ความเฮี้ยนของ “อ๊อฟ” จะทำให้งานที่ทำค้างอยู่สำเร็จหรือไม่ ต้องติดตามชมซีรีส์ “ยายกะลา ตากะลี” ทางโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 วันพุธที่ 21 กันยายน เวลา 23.00 น. และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ที่ฉบับ Uncensored ได้ทาง iflix ทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่