รีเซต

แทค ยันไม่โลกสวยเรื่องครอบครัว เจ็บมาเยอะ ด้านพ่อโพสต์เองตอนลำบากกับลูก 2 คน แม่ไปอยู่ไหน!?

แทค ยันไม่โลกสวยเรื่องครอบครัว เจ็บมาเยอะ ด้านพ่อโพสต์เองตอนลำบากกับลูก 2 คน แม่ไปอยู่ไหน!?
Entertainment Report_2
15 กันยายน 2563 ( 18:00 )
495

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดราม่าโดนชาวเน็ตโพสต์เรื่องแม่ป่วยแล้วไม่ดูแล แต่เพราะเป็นลูกที่พ่อแม่เลิกกันตั้งแต่ 5 ขวบ "แทค ภรัณยู โรจนวุฒฺิธรรม" เลยไม่อยากพูดเรื่องนี้มาก เจ้าตัวแชร์ข้อความที่คุณพ่อ "สมชาย โรจนวุฒิธรรม" โพสต์ในไอจีที่เผยว่าลำบากกับลูกมาตลอด เรื่องของผู้ใหญ่ให้มาถามตนเองดีกว่า เล่าชีวิตครอบครัวยิ่งกว่าละครดาวพระศุกร์ ตอนลำบากด้วยกันกับลูก อดีตภรรยาก็ไปอยู่สบาย

 

 

ไม่อยากโลกสวยและขอโพสต์ชี้แจง ด้วยการนำข้อความของคุณพ่อมาลงแทน สำหรับ แทค ภรัณยู ที่เล่าเรื่องราวกระแสข่าวแทคทิ้งแม่ที่ป่วย ซึ่งคุณพ่อสมชายโพสต์เคลียร์ข่าวเองว่า... "ดีแล้วเรื่องพ่อแม่ให้นักข่าวไปถามเอาเองที่เชียงใหม่ แทคคนกลางและไม่ค่อยได้รู้เรื่องความเป็นมามากมาย เรื่องแม่มีประเด็นมาหลายครั้งแล้วตั้งแต่แทคเข้าวงการ วันหนึ่งที่ครอบครัวแยกกัน เราอยู่ด้วยสองคนชีวิตต้องติดลบมีหนี้สินพร้อมความลำบากมาก ๆ แม่เขาไปมีความเป็นอยู่ที่สบาย ตลอดเวลาเราสองคนก็ไม่ไปทำให้เขาวุ่นวายและเดือดร้อน"

"เราอยู่ในที่ของเรา เวลาลูกไม่สบายถามหน่อยเขาเคยถามและมาหาไหม เราลำบากขนาดไหนเขารู้และเห็นไหมนะ วันหนึ่งมาถามหาลูก รู้ไหมว่าลูกอยู่เรียนอยู่ชั้นประถมถูกเพื่อนล้อเรียน ถูกกลั่นแกล้งจนเข้ามาอยู่ใน กทม. จนปัจจุบันแทคต้องทำงานเพื่อสร้างตัวเอง สร้างครอบครัว อนาคต ไม่เคยได้อยู่กับแม่เป็นเวลาเกือบ 30 ปี อยู่ดี ๆ หาว่าไม่ดูแลแม่ ถามว่าตอนแทคเล็ก ๆ แม่ไปไหนไม่มาหาลูกบ้าง"

"ถ้านักข่าวจะมาถามยินดีต้อนรับ (จะเลี้ยงอาหารเหนือด้วย) ตอบทุกประเด็นจะได้จบ แทคเขาจะได้มีสมาธิทำมาหากินเลี้ยงครอบครัวหาเงินไว้ยามแก่ตัวไปจะไม่เดือดร้อนลูกเต้า เรื่องราวที่ผ่านมามันเป็นความทรงจำที่เกิดขึ้นกับครอบครัวเรา ชีวิตแทคมันเศร้ายิ่งกว่าละครดาวพระศุกร์เสียอีก (เรื่องราวของเราสองคนมันเยอะมากเกินกว่าจะบรรยายในเวลาอันสั้น) ขอบคุณที่อ่านและติดตาม"

ด้านแทคได้แชร์โพสต์ของพ่อที่เล่าเรื่องราวที่สุดเศร้ามาตั้งแต่วัยเด็ก พร้อมเล่าว่า... ผมถึงบอกไงมีอะไรไปถามกันเองครับ และเรื่องที่แม่ป่วย ผมก็ได้คุยกันแล้ว และช่วยไปแล้ว นิสัยแม่เรา เรารู้ดีว่าเป็นยังไง อย่าให้พูดเลยครับเรื่องแบบนี้พูดไปก็มีแต่เสีย" "อย่ามาโลกสวยนะครับว่าเขาเกิดเรามาทำไมไม่ดูแล ชีวิตจริงถามหน่อย ใครเลี้ยงคุณมาคุณก็รักคนนั้นไหม จะเป็น ปู่ ย่า ตา ยาย ป้า น้า อา ถ้าพูดสดไปนี่คือละครเรื่องหนึ่งชีวิตยิ่งกว่าละคร ใครไม่เจอกันตัวไม่รู้หรอก พอไม่ออกมาพูดก็เดียวหาว่าไม่สนใจพอพูดก็รับไม่ได้"

"เคยรู้บ้างไหมว่าป๋าเคยกอดแทคร้องไห้ เคยรู้บ้างไหมว่าโดนล้อเด็กไม่มีแม่เป็นไง เคยรู้บ้างไหมวันแม่ต้องแอบในห้องน้ำโรงเรียนโดดเรียน เคยรู้บ้างไหมว่าคนสองคนกับข้าวไข่เจียวหนึ่งกล่องเป็นไง"

เรียกว่าสองพ่อลูกต่างยืนยันว่าที่ผ่านมา ต่างคนต่างอยู่กับแม่ ไม่ได้อยากเป็นข่าว แต่พอมีเรื่องขึ้นมาก็อยากบอกในสิ่งที่พ่อและลูกเจอกันมาบ้างในอีกมุมหนึ่ง

 

แทค ภรัณยู ดาราหนุ่มตอบเรื่องแม่ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> โต้อกตัญญู “แทค ภรัณยู” ไม่ทราบเรื่องแม่ป่วย (มีคลิป)

>> อย่ามองตรงนั้น!! แทค ภรัณยู นุ่งสั้นโชว์หุ่นฟิต ซ้อมมวยจัดหนัก ไม่กั๊กความเซ็กซี่

>> กามเทพตัวน้อย!! แทค ภรัณยู สักรูปลูกชาย น้องภารัน กลางแผ่นหลัง พ่อเฟี้ยวอีกแล้ว

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tack_pharunyoo , somchai.2497