รีเซต

วางไมค์ไฟส่องหน้า!! 10 ซุปตาร์ ถอดองค์ลงเวที ขอสักทีชีวิตนักแสดง

วางไมค์ไฟส่องหน้า!! 10 ซุปตาร์ ถอดองค์ลงเวที ขอสักทีชีวิตนักแสดง
Entertainment Report_1
19 ธันวาคม 2559 ( 17:28 )
19.4K

ทยอยกันวางไมค์พักงานร้องเพลงกันชั่วคราว พร้อมขอพื้นที่แจ้งเกิดในงานละครกันเป็นแถว ถ้าจะเป็นซุปตาร์ถ้ามีความสามารถเพียงอย่างเดียวเห็นจะอยู่ยาก เหล่านักร้องจึงขอเดินหน้าเรียนรู้ทักษะด้านการแสดง ออกมาวาดลวดลาย เพิ่มฐานแฟนคลับ วันนี้ทีมงานทรูไลฟ์เลยขอยกตัวอย่าง 10 ซุปตาร์ ที่ขอวางไมค์เดินหน้าลุยจอแก้วมาให้ชมกัน

1.นิว-จิ๋ว
สองนักร้องดูโอตัวแม่ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ ถูกยกขึ้นเป็นไอดอลของสาวแท้และสาวเทียมในการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลง พวกเธอขอลงสนามมาเอาดีทางด้านการแสดง ผ่าน Melodies of Life ตอน Bad Friends เดอะซีรีส์ ด้วยคาแรคเตอร์ที่ไม่ได้แตกต่างจากตัวพวกเธอมาก ทำให้แฟนๆซีรี่ส์ อินกับเนื้อเรื่อง และเคลิ้มไปกับบทบาทที่เธอสวมทับ งานนี้นักแสดงมืออาชีพมีหนาว  (ส่อง นักร้อง เล่น Bad Friends เดอะซีรีส์! ละครแรกของ นิว-จิ๋ว งานดี เพลงประกอบเพราะ! http://music.truelife.com/detail/33707 )

2. อ๊อฟ ปองศักดิ์
บทของ ชีต้า แม่เสือสาว ในซิทคอม เสือ ชะนี เก้ง ถือเป็นการจุดพลุแจ้งเกิด ให้กับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เลยทีเดียว คาแรคเตอร์ของเกย์สาวที่อ๊อฟ ถ่ายทอดทอดเติมอรรถรสให้ซิทคอมเรื่องนี้ ออกมาโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

3.ก้อง สหรัถ สังคปรีชา
อดีตนักร้องวงนูโว ที่ขอลุยงานทุกวงการ ทั้งจอแก้วและจอเงิน มาวันนี้ ก้อง สหรัถ ได้พิสูจน์ให้รุ่นน้องศิลปินได้รู้ว่า เราไม่ควรจะมีความสามารถทางการร้องเพลงเพียงอย่างเดียว เพราะเมื่อไรที่เขา ลงสนาม ในละครหรือภาพยนตร์ เรื่องนั้นก็จะดังเป็นพลุแตกเสมอ ล่าสุด ก้อง สหรัถ รับบทเป็น เซฟโอม หนุ่ม เจ้าของร้าน Bake My Day ใน Melodies of Life ตอน เป็นอย่างงี้ตั้งแต่เกิด ก็ยังทำสาวๆ คลั่งในบทบาทนี้เช่นเคย

ส่งยิ้มรับวันใหม่ อย่าลืมไปดู #20ใหม่ยูเทิร์นวัยหัวใจรีเทิร์น กันน้าา #kongsaharat Cr. @mhoomhu

A photo posted by ก้อง สหรัถ สังคปรีชา(ก้องนูโว) (@kongsaharat_fanclub) on

4. โทโมะ – วิศว ไทยานนท์
อดีตสมาชิกวง K-OTIC ที่มีทักษะทางด้านการร้องและเต้น โดดเด่นไม่แพ้ใคร หลังจากที่หมดสัญญากับทางค่ายเพลง โทโมะก็หันมาเอาดีทางด้านการแสดง เริ่มเป็นที่รู้จักในเรื่อง รักร้อนออนไลน์ เดอะซีรีส์ ตอน ตกหลุมหัวใจยัยปิศาจ และทำสาวคลั่งไคล้ ในบทของ โตชิ ใน Melodies of Life ตอน Bad Friends เดอะซีรีส์

??

A photo posted by @__tomo___ on

☀️

A photo posted by @__tomo___ on

5.เจนนิเฟอร์ คิ้ม
นักร้องรุ่นใหญ่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ขอลงสนามด้วยอีกคน เล่นบทท้าทายความสามารถใน ซิทคอม ครอบครัวตัวสลับ ที่ต้องสลับร่างกับพ่อบ้านหมี เบน ชลาทิศ ทำให้มี ทีมอปป้าคิ้มแม่บ้านขนตางอน เกิดขึ้น งานนี้กระแสดีกว่าที่คิด เพราะไม่ว่าฉายกี่ตอน ทีมอปป้าคิ้มแม่บ้านขนตางอน ก็ติดเทรนท์ฮิตในเวลานั้น พลังแฟนคลับของเธอน่ากลัวจริงๆ

6. เบน ชลาทิศ
นอกจากเสียงเพลงที่ไพเราะแล้ว ทุกคนยังต้องยอมรับกับความสามารถทางการแสดงของ เบน ชลาทิศ ที่นอกจะออกมาแกรนด์โอเพนนิ่งตัวเองในบทของ เกย์สาวแล้ว ทำให้เขากวาดราวัลจากบทมิว ใน Club Friday The Series 5 ความลับของมิ้นต์กับมิว ทำให้เกิดภาคต่อ Club Friday To Be Continued ตอน มินต์กับมิว นอกจากนั้น เวลานี้ยังมีซิทคอม ครอบครัวตัวสลับ และ Melodies of Life ตอน Bad Friends เดอะซีรีส์ ให้ชมอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

มาถึงวันนี้ เซอร์ไพรส์วันเกิดตัวเอง ปีนี้เค้า 35 ขวบละนะ ?????????

A photo posted by เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ (@benchalatit) on

7.แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า
ผู้เข้าประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 5 ที่มีความสามารถทางการเต้นโดดเด่นที่สุดในปีการประกวดปีนั้น ปัจจุบันอาจจะไม่มีผลงานเพลงแต่เธอกลับฉายแววทางการแสดงได้อย่างโดดเด่น ซึ่งเธองานนี้ต้องบอกว่า บทของ วิยะดา หิรัญวัตถุ์ จากละคร เงาอโศก ทำให้แกรนด์ขึ้นแท่นนางร้ายสายฮา ที่ออกมาฉากไหนก็ขโมยซีนพระเอกนางเอกได้ทันที ถึงเธอจะมีผลงานทางการแสดงมากมาย แต่นี้ถือเป็นอีกบทบาทหนึ่งของเธอที่น่าจดจำ

วิยะดา ~ เงาอโศก. เร็วๆนี้น้าาา :)) #ไม่ฝากร้านน้า

A photo posted by GRAND KORNPASSORN DUAYSIANKLAO (@grand_thestar) on

8.แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ
เป็นอีกหนึ่งผู้ประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8 ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนทั้งร้องและเต้น ปีนี้ถือเป็นปีทองของแกงส้มอีกปี ที่มีผลงานทางการแสดงให้แฟนๆ ชมกันอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีละครเวที ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล ที่แกงส้มได้โชว์ศักยภาพทางการแสดงได้อย่างเต็มที่

NO NO ??? #จึ๊ๆๆ #ไม่เอาๆ #นะแจ๊ะ

A photo posted by Tanatat KS Chaiyaat (@kangsomks) on

BEHAVE ! ??? #อย่าดื้อ

A photo posted by Tanatat KS Chaiyaat (@kangsomks) on

THAI ??? #ไหว้หละ #รถอย่าติดให้มาก #กทมทราฟฟิค

A photo posted by Tanatat KS Chaiyaat (@kangsomks) on

9.พิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
พิม พิมมาดา อดีตนักร้องสาวสุดป๊อป เป็นนักร้องมากความสามารถอีกคนหนึ่ง แต่นอกจากเสียงร้องที่ไพเราะ การแสดงของเธอยังโดดเด่นอีกด้วย ตอนนี้เธอกลับมาผงาดอีกครั้งในละครเรื่อง สลักจิต ที่รับบทเป็นมารหัวใจระหว่างจอยและอาเดียว สำหรับแฟนๆ ที่อยากติดตามชมความร้ายกาจของพิม สามารถติดตามได้ในเรื่อง สลักจิต รับรองว่าอาจจะลืมคาแรกเตอร์นักร้องเสียงใสไปได้เลย

perfect match!!! #zaza #*3supergang

A photo posted by __Pim mada__? (@pimmada) on

10. ณัฐ ศักดาทร
หนุ่มเสียงดีจากเวที ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ที่ปีนี้ขอโชว์ศักยภาพทางการแสดงผ่าน Club Friday To Be Continued ตอน สัญญาใจ และภาพยนตร์ Fathers ล่าสุดยังรับบท เทรนเนอร์หนุ่มสุดหล่อ ใน Melodies of Life ตอน Bad Friends เดอะซีรีส์

“ขอถอดเสื้อได้มั้ยครับ?” #BadFriendsTheSeries

A video posted by Nat Sakdatorn (@natsakdatorn) on

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม natsakdatorn, kongsaharat_fanclub, brandnew_nj, aofpongsak, gmmbravo, __tomo___, j.kim4real, benchalatit, grand_thestar, kangsomks, pimmada
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com