รีเซต

มูลนิธิร่วมร้อยใจไทย พาดาราแถวหน้า สานต่อโครงการเพื่อช่วยเหลือสังคม กับโครงการร้อยใจไทยสู่ชายแดนใต้

มูลนิธิร่วมร้อยใจไทย พาดาราแถวหน้า สานต่อโครงการเพื่อช่วยเหลือสังคม กับโครงการร้อยใจไทยสู่ชายแดนใต้
26 ตุลาคม 2557 ( 09:57 )
3.4K


มูลนิธิร่วมร้อยใจไทย ร่วมกับทัพดารานักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ นก สินจัย–นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช, เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข, เต๊ะ ศตวรรษ, นักแสดงวัยรุ่นจาก Love Sick กัปตัน-เงิน-ออกัส พร้อมด้วยดาราสาวเจ้าบทบาท เชอรี่ เข็มอัปสร และเซเลบสาวสวย เตย วินรัตน์ และอีกคับคั่ง สานต่อโครงการดีดีเพื่อช่วยเหลือสังคม และบรรเทาปัญหาบ้านเมืองที่เรื้อรัง กับ “โครงการร้อยใจไทยสู่ชายแดนใต้” โครงการการจำหน่ายเสื้อยืดถวายพระพร ลายสกรีน “ทรงพระเจริญ”

ซึ่งงาน 2 ดารานักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง นกชาย นกหญิง กล่าวว่า “ทางมูลนิธิร่วมร้อยใจไทยนั้น ได้ดำเนินโครงการ กิจกรรมต่างๆ เพื่อช่วยเหลือบรรเทาปัญหา 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้มาตั้งแต่ปี 2549 แล้วครับ ซึ่งทางมูลนิธิเองก็ยังคงดำเนินโครงการเหล่านั้นมาโดยตลอด และพวกเราเองในฐานะนักแสดง ต่างก็พร้อมใจกันให้ความร่วมมือช่วยเหลือร่วมโครงการกันมาโดยตลอดครับ จนมาถึงโครงการนี้ ร้อยใจไทยสู่ชายแดนใต้ ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อจำหน่ายเสื้อยืดถวายพระพร ลายสกรีน ทรงพระเจริญ โดยที่รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว เราจะนำขึ้นทูลเกล้า ฯ ถวาย เพื่อสมทบทุนมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ และมูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภา) ยามยาก อีกทั้งจะนำไปช่วยเหลือเยียวยาให้กับเหล่าทหารหาญ และตำรวจที่ปฏิบัติหน้าราชการใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมไปถึงครอบครัวที่ประสบภัยปัญหาใน 3 จังหวัดนี้ด้วยเช่นกันครับ” นก ฉัตรชัย กล่าว

ทางด้าน นก สินจัย กล่าวเสริมว่า “สำหรับผู้ที่สนใจ ไม่ยากค่ะ สามารถสั่งจอง และซื้อได้ดังนี้ค่ะ ราคาตัวละ 300 บาท จองได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น (7ELEVEN) ทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งเป็นการจองสินค้าด้วยเงินสดผ่านระบบ 7-Catalogโดยขอใบสั่งซื้อได้ที่เคาท์เตอร์ พร้อมกรอกชื่อ-ที่อยู่-เบอร์มือถือให้ครบถ้วน และชำระเงิน รอรับใบเสร็จเพื่อเป็นเอกสารยืนยันค่ะ หรือจะจองด้วยบัตรเครดิต ผ่าน Call Center 02-711-7600หรือผ่าน www.7catalog.com และwww.shopat7.com ก็ได้ค่ะ ซึ่งเมื่อท่านได้ทำการจอง และชำระแล้ว ท่านจะได้รับสินค้าในช่วงต้นเดือนธันวาคม 2557 เป็นต้นไปค่ะ โดยทาง 7-Catalog จะส่ง SMS ไปแจ้งท่านเมื่อถึงวันรับสินค้าค่ะ ท่านสามารถเอาข้อความ SMS หรือใบเสร็จรับงินไปแสดงเพื่อรับสินค้าจากสาขาที่ท่านจองได้ทันทีค่ะ ง่ายๆ ไม่มีอะไรยุ่งยากเลยค่ะ มาร่วมแสดงความจงรักภักดีด้วยกันนะคะ”

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety