รีเซต

รับทรัพย์ไม่หยุด! ส่องเบื้องหลังความสดใส สายฟ้า-พายุ ช่วย แม่ชม ทำงานตั้งแต่เด็ก

รับทรัพย์ไม่หยุด! ส่องเบื้องหลังความสดใส สายฟ้า-พายุ ช่วย แม่ชม ทำงานตั้งแต่เด็ก
Entertainment Report_3
11 พฤษภาคม 2564 ( 14:39 )
381

ข่าวบันเทิงวันนี้

ส่องเบื้องหลังความสดใสของฝาแฝดทายาทหมื่นล้าน น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ที่ แม่ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต พารับทรัพย์ไม่หยุด งานนี้ดูสองหนุ่มน้อยเป็นงาน คุ้นเคยกล้องมากขึ้น 

ส่องเบื้องหลังความสดใส สายฟ้า-พายุ ช่วยแม่ชม ทำงานตั้งแต่เด็ก 

เรียกความสดใสให้กับชาวโซเชียลได้อีกครั้ง เมื่อสองหนุ่มแฝดแสบซ่า น้องสายฟ้า และ น้องพายุ พรีเซ็นเตอร์ขวัญใจ พาบุกเบื้องหลังกองถ่ายภาพยนตร์โฆษณา เอนฟาโกร เอพลัสทู มายด์โปร ที่เพิ่งจะออนแอร์ไปหมาด ๆ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา งานนี้สองแฝดต้องรับภารกิจโชว์ฝีมือการแสดงเหนือระดับขึ้นไปอีกขั้นในลุคมาสคอตน้องหยดนม A2 สุดคิ้วท์ ประกบคุณแม่ ชมพู่ อารยา และเพื่อน ๆ อีกกว่า 20 คน เรียกได้ว่าทั้งแม่และลูกปล่อยของกันเต็มที่ ยิ่งได้ยินเพลงโปรดก็วาดลวดลายออกสเต็ปสู้กล้องแบบไม่มีใครยอมใคร เห็นแล้วน่ารักน่าหยิกคูณสองเลยทีเดียว

สายฟ้า-พายุ

แม่ชมเปรยถึงเบื้องหลังของพัฒนาการของเด็ก ๆ กว่าที่สองแฝดจะทำการแสดงได้เป๊ะปังขนาดนี้ ชนิดเทคเดียวผ่านว่า "ชมคิดว่าลูกเราจะมีพัฒนาการที่ดี พร้อมเรียนรู้ไปกับสิ่งใหม่ ๆ รอบตัวได้ดี ต้องมาจากพื้นฐานสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและจิตใจที่พร้อมอยู่เสมอ นอกจากให้ความรักและเวลาอย่างเต็มที่แล้วโภชนาการของลูกเป็นสิ่งสำคัญ ถึงตอนนี้พี่แฝดจะทานอาหารทั้ง 3 มื้อแล้ว แต่ชมก็ยังเสริมเขาด้วยนมอย่างต่อเนื่อง โดยเลือกนมสูตรที่มีโปรตีน A2 เพราะจะย่อยง่าย ช่วยให้ลูกสบายท้อง ร่วมด้วยสารอาหารอื่น ๆ ที่มีประโยชน์ต่อการเติบโตและพัฒนาการของลูก"

สาวชมเผยต่ออีกว่า "ทุกสิ่งที่ชมเลือกให้ลูก ชมเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดเสมอ เพราะชมเชื่อว่าสิ่งที่มาจากธรรมชาติย่อมดีที่สุด สำหรับลูก ชมเชื่อมั่นในแบรนด์เอนฟาเสมอมา และวันนี้เอนฟาก็มากับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอนฟาโกร เอพลัสทู มายด์โปร นมสูตรพรีเมี่ยมที่มีโปรตีน A2 โปรตีนคุณภาพจากวัวคัดสรรสายพันธุ์ดั้งเดิมตามธรรมชาติ ที่มีโครงสร้างโปรตีนใกล้เคียงกับโครงสร้างโปรตีนของเบต้าเคซีนพี่พบในนมแม่ ซึ่งย่อยง่าย ช่วยให้ลูกสบายท้อง ร่วมกับ MFGM DHA สารอาหารสำคัญที่พบในนมแม่ นอกจากนี้ยังมี FOS ใยอาหารสุขภาพ เพื่อพัฒนาการเรียนรู้ที่รอบด้านของสายฟ้าและพายุ"

แม้สองแฝดจะเคยถ่ายหนังโฆษณามาบ้างแล้ว แต่ครั้งนี้ฝีมือพัฒนาไปอีกขั้น แม่ชมเผยเคล็ดลับให้ฟังว่า "สิ่งหนึ่งที่ชมไม่เคยมองข้ามเลย คือ เรื่องการย่อยของลูก เมื่อไรที่ลูกไม่สบายท้อง ปวดท้อง ท้องอืด หรือแน่นท้อง เขาก็จะเล่นได้น้อยลง กินได้น้อยลง ขับถ่ายไม่เป็นปกติ จนบางครั้งหงุดหงิดงอแง อารมณ์ไม่ดีตามมา กลายเป็นอุปสรรคใหญ่ของการเรียนรู้ที่ชมคาดไม่ถึง แต่เมื่อเขาสบายท้อง ก็จะอารมณ์ดีพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ รอบตัวตลอดเวลา นี่แหละจุดเริ่มต้นที่ชมให้ความสำคัญ พอถึงเวลาเข้าฉาก ชมปล่อยให้เขาได้เล่นเต็มที่ เป็นธรรมชาติที่สุดในแบบของเขา ทำให้ชมรู้สึกว่า พี่ ๆ เติบโตขึ้นมาก อย่างวันนี้ชมรู้เลยว่า พัฒนาการของเขาก้าวล้ำไปอีกขั้น พี่สายพี่ยุเข้าใจในบรีฟงาน เข้ากับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในกองถ่ายได้ดี และพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ตลอดเวลา ทั้งการใส่ชุดมาสคอตหยดนม A2 ที่พี่ ๆ ไม่เคยใส่มาก่อน และกล้าที่จะเข้าใกล้และจับวัวซึ่งเขาไม่เคยสัมผัสมาก่อน ยิ่งได้เห็นลูกเติบโตเป็นเด็กที่มีหัวคิดและหัวใจที่ดีแบบนี้ คนเป็นแม่อย่างชมก็ภูมิใจ และตอกย้ำว่าการที่ชมพยายามเลือกสรรแต่สิ่งดี ๆ ให้ลูกมันส่งผลถึงพัฒนาที่ก้าวล้ำอย่างต่อเนื่องของลูกในวันนี้จริง ๆ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

 กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี