รีเซต

พอรช์ทุ่มสุดตัว ใน สายโลหิต ละครเรื่องนี้ให้มากกว่าความรัก!!

พอรช์ทุ่มสุดตัว ใน สายโลหิต ละครเรื่องนี้ให้มากกว่าความรัก!!
Entertainment Report_1
7 ตุลาคม 2561 ( 15:00 )
465

พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวแล้วเกาะจอรอดู รายการเด็ด ละครดัง หนังดี ดูทีวีออนไลน์ ไปพร้อมๆ กัน
( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

 

 

ละคร สายโลหิต 2018 เวลา 20.15 น. ดูทีวีช่อง 7HD

เป็นการวัดใจและพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงของพระเอกหนุ่มหน้ามนสุดทะเล้น “พอร์ช-ศรัณย์  ศิริลักษณ์” ที่ก้าวข้ามความกลัวและแรงกดดัน รับเล่นละครย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ “สายโลหิต” ของทางช่อง 7HD  กับบทบาท “ขุนไกร” ถือเป็นบทละครที่ท้าทายที่สุดในชีวิตของหนุ่มพอร์ช ทำเจ้าตัวเอ่ยปากเลยว่า  หินสุดๆ ทั้งเรื่องภาษา การบู๊ ดราม่า เรียกว่าเจองานยาก งานละเอียดทุกฉาก กว่าจะผ่านมาได้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ งานนี้พอร์ชตั้งใจทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อพิสูจน์ให้แฟนละครได้ประจักษ์ และหลงรักขุนไกรเวอร์ชั่นนี้ให้ได้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด (@daravideo_official) เมื่อ

 

“ตั้งแต่วันแรกที่รู้ว่าตัวเองจะได้เล่นละครย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ ผมก็รู้สึกกังวลนิดหน่อย แต่ยิ่งพอรู้ว่าเป็นละครที่โด่งดังมากในอดีต ยิ่งทำให้ผมกังวลมากขึ้นไปอีก เพราะกลัวว่าตัวเองจะทำออกมาได้ไม่ดี แต่ก็ได้กำลังใจและคำแนะนำจากคนใกล้ตัว คอยบอกและเตือนผมเสมอว่า เราโชคดีที่ได้เล่นละคร อิงประวัติศาสตร์เรื่องนี้ มันเป็นละครที่ใครๆ ก็สนใจและพูดถึง แล้วเราจะปฏิเสธโอกาสดีๆ แบบนี้ไปทำไม ผมว่ามันก็เป็นการพิสูจน์ฝีมือการเป็นนักแสดงของเรา ว่าเราสามารถเล่นได้ทุกบทบาท ทั้งบู๊ รัก ดราม่า  เรื่องนี้มีครบทุกรสชาติจริงๆ ผมเลยสลัดความกลัวในใจผมออก แล้วพยายามไม่เอาความคาดหวังของคนอื่น มาเป็นแรงกดดันตัวเอง ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่เอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร เรียกว่าแข่งขันกับตัวเองพอ และเปิดใจทำมันให้เต็มที่ ผมรู้ว่ามันยากมาก ทั้งบทที่ค่อนข้างยาว ภาษาที่ใช้ในละครก็เป็นคำโบราณ การออกเสียงต้องชัดเจนถูกต้อง ทั้งคำควบกล้ำ ตัวสะกด เพราะป้าติ๋ม (เพ็ญลักษณ์ อุดมสิน) ผู้กำกับปราณีตและละเอียดมากทุกขั้นตอนของการถ่ายทำ ไม่ยอมปล่อยผ่านง่ายๆ ผมเลยต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด สุดท้ายนี้ผมอยากให้แฟนละครเปิดใจกับ ‘ขุนไกร’ ในเวอร์ชั่นนี้ด้วยนะครับ”

ติดตามชมละคร สายโลหิต ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์  อาทิตย์ เวลา 20.15 น.  ดูทีวีช่อง 7HD

 

 

 

ละคร ริมฝั่งน้ำ เวลา 20.15 น.   ดูทีวี ช่อง 3 HD 
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้จัด ที่มากความสามารถ อย่าง “อาตู่ นพพล โกมารชุน”  นำเอาละครครอบครัวเพื่อหัวใจที่อบอุ่น อย่าง “ริมฝั่งน้ำ” เป็นอีกหนึ่งเรื่องของ ค่ายเป่าจินจง โดยงานนี้ คว้าเอา ผู้กำกับมือใหม่ อย่าง  “กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ” มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับครั้งแรกให้กับช่อง3  และที่พลาดไม่ได้กับพระนางมากฝีมือ พร้อมที่จะมาปะทะอารมณ์กันอีกครั้ง นำโดยพระเอก เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ ที่ควงคู่มากับนางเอกสาวหน้าหวานอย่าง นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการบันเทิงอีกมากมาย ติดตามชมทุกวัน ศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 (ดูทีวี ช่อง 3 HD )

 


รายการ MasterChef Junior Thailand 
ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 – 19.50 น. ดูทีวี ช่อง 7 HD

ให้กำลังใจน้องๆ ผู้เข้าแข่งขัน MasterChef Junior Thailand สุดยอดรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารลิขสิทธิ์ระดับโลก พร้อมแล้วที่จะพิสูจน์คนธรรมดา ที่มีใจรักในการทำอาหารอย่างไม่ธรรมดา สัปดาห์นี้ น้องๆ ทั้ง 18 คนจะเจอบททดสอบให้ทำอาหารแบบคู่ ซึ่งบอกเลยค่ะ ว่าการแข่งขันแบบคู่ไม่ง่ายเลย งานนี้น้องๆ จะรับมือได้หรือไม่ มาลุ้นกันเลยได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 – 19.50 น.

 

 

( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID