ชื่อใหม่ชีวิตใหม่!! นิ้ง เปลี่ยนชื่อเป็น ณิชชยาณัฐ ลั่นจากนี้จะมีจิตใจที่เข้มแข็งมีอายุไขที่ยืนยาว

ชื่อใหม่ชีวิตใหม่!! นิ้ง เปลี่ยนชื่อเป็น ณิชชยาณัฐ ลั่นจากนี้จะมีจิตใจที่เข้มแข็งมีอายุไขที่ยืนยาว
Entertainment Report_3
28 ก.ย. 63
277
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

“นิ้ง กุลสตรี หรือ ณิชชยาณัฐ ศิริพงษ์ปรีดา” อดีตนางเอกสาวที่ป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง รักษาตัวอยู่นานแรมปี ประกาศเปลี่ยนชื่อใหม่จาก กุลสตรี เป็น ณิชชยาณัฐ ลั่นชื่อนี้จะมีแต่จิตใจที่เข้มแข็งมีอายุไขที่ยืนยาว

นิ้ง เปลี่ยนชื่อเป็น ณิชชยาณัฐ ลั่นจากนี้จะมีจิตใจที่เข้มแข็งมีอายุไขที่ยืนยาว

 

ได้กลับมาพักรักษาตัวต่อที่บ้านเป็นระยะ สำหรับอดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ที่ขณะนี้คุณหมออนุญาตให้กลับมาพักฟื้นต่อที่บ้าน หลังจากที่ป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง รักษานานแรมปี ซึ่งต้องบอกว่าสาวนิ้งกำลังใจดีมาก ล่าสุดที่เธอกลับมาบ้าน หน้าตาสดชื่นขึ้นมาก ๆ นอกจากนี้สาวนิ้งยังถือโอกาสเปลี่ยนชื่อจากชื่อเดิม นิ้ง กุลสตรี เปลี่ยนเป็น ณิชชยาณัฐ พร้อมทั้งเปลี่ยนชื่อในไอจีอีกด้วย เรียกว่าเป็นการได้ชีวิตใหม่ที่สุขสดใสและสุขภาพแข็งแรง โดยสาวนิ้งเผยผ่านไอจีส่วนตัวว่า

 

“ต่อจากนี้ กรุณาเรียกนิ้งว่า … นาง ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา หรือ ณิชชา / นิ้ง / เบ๊ อั่งคัง / หม่า อันคัง ค่ะ 😊 Please call me … Mrs. Nichayanaht Siripongpreeda or Nicha / Nink / Bae An-Kang / Ma Aun-Kung ka #คุณกุลสตรีศิริพงศ์ปรีดาได้จากไปแล้วค่ะ #ขีวิตใหม่ของคุณณิชชยาณัฐศิริพงศ์ปรีดาจะมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและจิตใจที่เข้มแข็งมีอายุไขที่ยืนยาวสาธุ...🙏”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nichayanahts