รีเซต

เปิดภาพฟิตติ้ง "ดุจเล่ห์ดาวลวง" ได้ "ไต้ฝุ่น" ประกบ "มิ้นชิ" เชือดเฉือนดราม่าเข้มข้น

เปิดภาพฟิตติ้ง "ดุจเล่ห์ดาวลวง" ได้ "ไต้ฝุ่น" ประกบ "มิ้นชิ" เชือดเฉือนดราม่าเข้มข้น
EntertainmentReport3
12 พฤศจิกายน 2566 ( 09:31 )
88

เคมีสุดปัง! ช่อง 7HD ปล่อยภาพฟิตติ้ง ละครก่อนข่าวภาคค่ำ ดราม่าเรื่องใหม่ "ดุจเล่ห์ดาวลวง" สายใยแม่ลูก ที่แม้มิใช่สายเลือดเดียวกัน แต่ก็เข้มข้น และผูกพันเหนือสิ่งอื่นใด กระแสฮือฮา แฟนละครปักหมุดรอชม

เปิดภาพฟิตติ้ง "ดุจเล่ห์ดาวลวง" 

หลังจากเรียกน้ำย่อย กับการเปิดภาพฟิตติ้งละครดราม่า "ดุจเล่ห์ดาวลวง" ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนละคร ต่างรอชมเคมีใหม่ของคู่พระนาง การโคจรพบกันครั้งแรกของ "ไต้ฝุ่น ตากเพชร เลขาวิจิตร" และนางเอกน้องใหม่น่าจับตามอง "มิ้นชิ เสฏฐนันท์ ทองสมบุญ" ประชันอารมณ์กับ "น้ำหวาน กรรณาภรณ์ พวงทอง, ต่าย ชัชฎาภรณ์ ธนันทา" ร่วมกับ "เอิร์ท ณัฐนันท์ คุณวัฒน์, เอ็กซ์ ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์, เตอร์ปริยะ วิมลโนช, เชส ฮันเตอร์ เบิร์ก, ครีมมี่ พลอยปภัส อิสระพงศ์พร" และนักแสดงอีกมากมาย กำกับการแสดงโดย "เสริฐ ทองสิทธิ์ โสดาโคตร" การันตีความสนุก เสิร์ฟดราม่าเข้มจากค่ายผลิตละครชื่อดัง ดาราวิดีโอ

งานนี้พระเอกคนเก่ง "ไต้ฝุ่น ตากเพชร" พูดถึงบทบาทดราม่าเข้มข้น และการร่วมงานกับนางเอกน้องใหม่ "มิ้นชิ เสฏฐนันท์" ครั้งแรกว่า "เรื่องนี้จัดว่าดราม่ามาก ๆ ตอนแรกก็คิดว่าจะมีโรแมนติก กุ๊กกิ๊กบ้าง แต่พอมาดูกันลึก ๆ คือดราม่ามาแรงมาก เรื่องราวก็คือทั้งพระเอกนางเอก 2 คน ที่มีชีวิตดราม่าแล้วมาเจอกัน ซึ่งเราก็แอบชอบนางเอกตั้งแต่เด็กรักในวัยเด็ก ทั้ง 2 ตัวละคร เขาเป็นที่ยึดเหนี่ยวของกันและกัน  เสื้อผ้าการแต่งตัวของผม มีทุกลุคทั้งใส่สูทผูกไท หรือจะเป็นแบบเด็กแนว ๆ เด็กแว้น ๆ มีครบ ซึ่งอันนี้อยากให้ติดตาม ว่าเพราะอะไรทำไมผมถึงต้องแต่งตัวแนวนี้  กับน้องมิ้นชิเป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานร่วมกัน  วันแรกที่เจอกันในวันไปฟิตติ้ง น้องเขาเด็กใสมาก น้องจะมีความแก่น ๆ  เป็นคนกล้าคุย วันแรกที่เจอ โอเคเลยครับคุยกันสนุกสนาน ถ้าจะเรียกว่าเราเป็นป๋าดันไหม คงจะไม่ขนาดนั้นเขินเลย (หัวเราะ) กับการทำงานตอนนี้กำลังเดินหน้าถ่ายทำเต็มที่ ต้องฝากแฟน ๆ ส่งกำลังใจและฝากรอติดตามชมผลงานเรื่องนี้ด้วยนะครับ ดุจเล่ห์ดาวลวง" ฟิตติ้งพร้อม ก็ลุยถ่ายทำทันที แฟน ๆ อดใจรอชมคู่เคมีใหม่เลย และติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด