รีเซต

ผู้กำกับรับประกัน หนังภาคย้อนอดีต The Hunger Games จะมาพร้อมกับฉากนองเลือด!

ผู้กำกับรับประกัน หนังภาคย้อนอดีต The Hunger Games จะมาพร้อมกับฉากนองเลือด!
Major Cineplex
2 กันยายน 2566 ( 12:30 )
170

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes จะเป็นภาพยนตร์ภาคที่เล่าเรื่องย้อนอดีตกลับไปในช่วงเวลาหลายสิบปีก่อนหน้าที่เรื่องราวในเฟรนไชส์ The Hunger Games หรือ เกมล่าเกม จะเริ่มต้นขึ้น โดยมันจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวจากเขตสิบสองที่มีชื่อว่า ลูซี่ เกรย์ แบรด ที่มีความสัมพันธ์บางอย่างกับเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า คอริโอลานุส หรือที่รู้จักกันดีในภายหลังในชื่อ ประธานาธิบดีโนว์

โดยผู้กำกับ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ ที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์สามเรื่องล่าสุดในเฟรนไชส์ เกมล่าเกม รวมไปถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ฉากต่อสู้ของ The Ballad of Songbirds and Snakes แทบจะเรียกได้ว่านองเลือดเลยทีเดียว

“ฉากเปิดการแข่งขันที่เราเรียกกันว่า ‘การนองเลือด’ นั่นเป็นฉากที่เธอต้องเข้ามามีส่วนร่วมในทันที เธอได้รอยชํ้ากลับไปจากกองถ่ายทุกวัน แต่ก็แลกมากับฉากต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม”

น่าสนใจเลยทีเดียวว่า ฉากของการนองเลือดใหม่นี้จะน่าประทับใจได้มากเพียงใด เพราะว่ามาตรฐานที่ภาพยนตร์ภาคก่อนในเฟรนไชส์นี้อย่าง The Hunger Games: Catching Fire (2013) หรือ เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์ ทำเอาไว้ดีมากเลยทีเดียว ซึ่งก็ต้องรอชมกันต่อไปในตอนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในช่วงท้ายปีที่จะถึงนี้

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Screen Rant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa