รีเซต

ภาพยนตร์ดังแห่เปิดตัว Trailer ในงาน SDCC 2018 เป็นที่แรกของโลก!!

ภาพยนตร์ดังแห่เปิดตัว Trailer ในงาน SDCC 2018 เป็นที่แรกของโลก!!
แจ็คเก็ตขาว
23 กรกฎาคม 2561 ( 15:39 )
450

งาน San Diego Comic Con ถือว่าเป็นงานที่รวมเอา คอมมิค , การ์ตูน , ภาพยนตร์ และ ทีวีซีรีส์ จากฝั่งตะวันตกมาร่วมกันไว้ในงานมากที่สุดในโลก โดยค่ายหนังส่วนใหญ่ก็ใช้งานนี้ในการพบปะกับเหล่าแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยกับนักแสดงและผู้กำกับ หรือแม้กระทั่งเปิดตัวอย่างภาพยนตร์ให้แฟนๆได้ชมเป็นที่แรกของโลกด้วย เรามาดูกันดีกว่าในงานปีนี้จะมีตัวอย่างภาพยนตร์ที่น่าสนใจเรื่องไหนมาเปิดตัวกันบ้าง

เริ่มต้นกันที่ Glass ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน ที่เอาตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง Unbreakable และ Split ที่เขาเคยกำกับเอาไว้มาร่วมอยู่ในจักรวาลเดียวกัน

Aquaman ภาพยนตร์เดี่ยวของซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย DC Comics ที่เคยปรากฏตัวในภาพยนตร์ Justice League มาคราวนี้เราจะได้เห็นทั้งพลังและความยิ่งใหญ่ที่ไม่ได้เห็นในหนังที่เข้าไปปรากฏตัวก่อนหน้านี้แบบเต็มๆ ภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉายในเดือน มกราคม 2019

Shazam! ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย DC Comics ที่แฟนให้ความสนใจว่าจะเปิดตัวเมื่อไหร่ ล่าสุดก็ได้เปิดตัวตัวอย่างแรกให้แฟนๆได้ชมกันในงานกันแล้ว  โดยภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉายในเดือน เมษายน 2019

Godzilla: King of the Monsters ภาคที่สองของไคจูยักษ์ที่สร้างโดยฝั่ง Hollywood โดยในตัวอย่างที่ปล่อยออกมาเราจะได้เห็นไคจูที่เราคุ้นเคยอย่าง "มังกรสามหัวคิงเกียโดร่า" และ "ผีเสื้อยักษ์มอธร่า" อีกด้วย งานนี้แฟนๆตั้งตารอกันได้เลย รับรองงานนี้ยิ่งใหญ่กว่าภาคที่แล้วแน่นอน ภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉาย 30 พฤษภาคม 2019

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ภาพยนตร์ Spin-off ภาคที่สอง จากเรื่อง Harry Potter ที่เล่าเรื่องราวของเหล่าสัตว์วิเศษ และโลกเวทมนตร์ ก็เนื้อเรื่องในภาคหลัก ภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉายในเดือน พฤศจิกายน 2018

ส่งท้ายกันด้วยทีวีซีรีส์ที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในโลกเรื่องหนึ่งกับ The Walking Dead Season 9 ที่จะเป็นบทส่งท้ายสุดยิ่งใหญ่ของตัวละคร Rick Grimes เพราะก่อนหน้านี้ Andrew Lincoln นักแสดงผู้รับบท Rick Grimes  ได้ออกมาประกาศว่าเขาจะแสดงซีซั่นนี้เป็นซีซั่นสุดท้าย และทิศทางจากนี้ไปจะเป็นเช่นไร ติดตามได้ใน The Walking Dead Season 9 เริ่มออกอากาศวันวันที่ 7 ตุลาคม นี้