รีเซต

อเล็กซ์ ท้าทาย บทตลกเว้าอีสาน แอ๊คชั่นคอเมดี้ ใน สวยร้ายสายลับ

อเล็กซ์ ท้าทาย บทตลกเว้าอีสาน แอ๊คชั่นคอเมดี้ ใน สวยร้ายสายลับ
19 พฤศจิกายน 2557 ( 10:39 )
2.3K

ไม่ค่อยได้เล่นบทตลกคอเมดี้มาก่อน ทำให้ อเล็กซ์ เรนเดลล์ ยอมรับว่าค่อนข้างหนักใจกับบทบาทในละครเรื่อง “สวยร้ายสายลับ” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3

“ยอมรับเลยว่าค่อนข้างหนักใจปนท้าทาย ตอนที่เริ่มถ่ายทำวันแรกๆ ผมเครียดเลยครับ เล่นไม่ออก ไม่รู้จะเล่นจะยังไง บทแบบคอเมดี้ เล่นไม่ถูกจริงๆ ไม่ค่อยได้เล่นแบบนี้ แล้วในเรื่องตอนแรกต้องเล่นตลกด้วย ฝืนมากเลยครับ ก็ต้องค่อยๆ ปรับตัว ปรับบุคลิก กว่าจะเข้าที่ได้ หนักหนาเหมือนกันครับ แต่ละครออกอากาศไป คนก็จะชอบผมกับบอม ที่เป็นคู่หูปลอมตัวไปจับพวกค้าเศียรพระเถื่อน ก็แบบกวนๆ กันดี ดูฮาดี แล้วทั้งเสื้อผ้า การแต่งตัว วิธีการเล่นของผมเปลี่ยนไปจากเรื่องอื่นๆ ดูแล้วก็สนุกดี”

“ส่วนในภาคของความกุ๊กกิ๊ก ผมกับน้องแพร ก็จะเป็นแบบเหมือนคนอีสานเหมือนกัน คนบ้านเดียวกัน เว้าอีสานด้วยกัน ก็จะเข้าใจกัน ผูกพันกัน จนกระทั่งรักกัน คิดว่าคนดูคู่ของเราจะยิ้มๆ ดูแล้วมีความสุข เป็นความรักแบบบ้านๆ น่ารักใสซื่อ คนละแบบกับผู้กองขั้นเทพ กับ ผู้กองเมษา ที่บอมกับริชชี่เล่น ต่างกันเลย ก็ถือว่าเป็นคู่สีสันที่ออกมาให้คนดูยิ้มครับ ก็อยากให้ติดตามชมกันไปทุกตอน ผมว่าเรื่องสนุก ลุ้นกันทั้งเรื่องว่าจะไปยังไงต่อ”ติดตามชมบทบาทของหนุ่มอเล็กซ์ และเรื่องราวของละคร “สวยร้ายสายลับ” ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ สองทุ่มสิบห้า ช่อง 3