รีเซต

ยากที่สุดในชีวิต! นิโคลัส เคจ เจองานหินหลังผ่านชีวิตการแสดงมากว่า 40 ปี

ยากที่สุดในชีวิต! นิโคลัส เคจ เจองานหินหลังผ่านชีวิตการแสดงมากว่า 40 ปี
Major Cineplex
15 เมษายน 2565 ( 08:00 )
66

หลังจากวนเวียนกับภาพยนตร์แนวนอกกระแสมาสักพักใหญ่ ๆ ดูเหมือนว่าในตอนนี้ หลังจากผ่านชีวิตการแสดงมาแล้วว่า 40 ปี ในที่สุด นิโคลัส เคจ ก็ได้กลับมาคืนฟอร์มอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่บ้าระห่ำยิ่งกว่าครั้งไหนที่เขาเคยทำมา กับภาพยนตร์เรื่อง The Unbearable Weight of Massive Talent หรือ ข้านี่แหละ นิค ฟักกลิ้ง เคจ ภาพยนตร์ที่เขาจะมารับบทเป็นตัวเอง เปลี่ยนงานเอนให้กลายเป็นภารกิจลับสุดวายป่วง จัดเต็มความฮาและบ้าบอจนกลายเป็นขวัญใจของนักวิจารณ์ในตอนนี้

ดูเผิน ๆ แล้วการแสดงเป็นตัวเองอาจจะดูเป็นงานที่ง่าย แต่สำหรับนิโคลัส เคจแล้ว มันไม่ใช่เลย ซึ่งเขาได้เปิดเผยแล้วว่าบทบาทที่ยากเย็นที่สุดในการแสดงก็คือ การแสดงเป็นนิค เคจ ในภาพยนตร์เรื่องนี้นี่แหละ เขาให้สัมภาษณ์กับ Reddit AMA ว่า...

“ผมคงต้องบอกว่าการแสดงเป็น Nick Cage ใน Massive Talent นี่แหละที่ท้าทายที่สุด ผมต้องแสดงเป็นตัวละครนี้โดยต้องพยายามปกป้องชื่อของ นิค เคจด้วย ไหนจะต้องมารับมือกับสิ่งที่ผู้กำกับต้องการความไร้สาระจากตัวนิค เคจอีก มันเลยเป็นเหมือนการแสดงที่ต้องตื่นตัวในทุกวันเลยล่ะครับ”

ขอบอกเลยว่า The Unbearable Weight of Massive Talent กลายเป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามองที่สุดเรื่องหนึ่งไปแล้ว เพราะในเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ตอนนี้ นักวิจารณ์ได้ลงคะแนนกันเป็นเอกฉันท์ให้คะแนนชื่นชอบไปเต็ม ๆ 100% จากจำนวนนักวิจารณ์ 27 คน เรามารอพิสูจน์กันดีกว่าว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร 19 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa