"เพราะเราคู่กัน The Movie" ได้ฤกษ์ฉายที่ญี่ปุ่นแล้ว เป็นที่แรกของโลก

"เพราะเราคู่กัน The Movie" ได้ฤกษ์ฉายที่ญี่ปุ่นแล้ว เป็นที่แรกของโลก
Jeaneration
4 มิ.ย. 64
2.5K
2

ข่าวสารวงการหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie

ในขณะที่แฟนๆ ชาวไทยก็ยังคงตั้งหน้าตั้งตารอการกลับมาของตำนานรัก สารวัตร กับ ไทน์ ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์จากซีรีส์วายสุดฮิต "เพราะเราคู่กัน The Movie" ที่กำลังเป็นต้องเลื่อนฉายออกไปอย่างไม่มีกำหนด จากเดิมที่จะเข้าฉายเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่ที่ไม่ต้องรอและแอบอิจฉาหน่อยๆ ก็คงต้องเป็นแฟนๆ ชาวญี่ปุ่น เพราะวันนี้ (4 มิ.ย.) ได้ฤกษ์ออกฉายแล้ว

เพราะเราคู่กัน The Movie ได้ทำการออกฉายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนับว่าเป็นการออกฉายที่แรกของโลก แทนที่เมืองไทยที่ต้องเลื่อนฉายออกไปก่อนเพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกล่าสุด จึงทำให้ชาวญี่ปุ่นได้มีโอกาสได้ชมหนังเรื่องนี้ก่อนใคร ตามกำหนดฉายเดิมที่วางเอาไว้ตั้งแต่แรกแล้ว

เป็นเหตุทำให้ในวันนี้มีแฮชแท็ก #คั่นกูTheMovieInJapan ทยานขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์โดดเด่นตั้งแต่ช่วงเช้าตรู่ แฟนๆ ชาวไทยต่างร่วมกันสนับสนุนและโปรโมตช่วยหนังเรื่องดังกล่าว ที่แม้จะยังไม่มีโอกาสได้ออกฉายในเมืองไทย แต่ก็ส่งกำลังใจไปให้หนังเรื่องนี้ที่ได้จังหวะออกฉายในตลาดหนังญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ

แต่อย่างไรก็ตาม หนังไทยเรื่องเล็กๆ อย่าง เพราะเราคู่กัน The Movie แอบเจอศึกหนักในตลาดหนังญี่ปุ่นไม่เบา เพราะหนังดันเข้าฉายพร้อมๆ กับหนังฟอร์มใหญ่ของท้องถิ่น "Rurouni Kenshin: The Beginning" ภาคจบของซามูไรพเนจร ที่ได้ฤกษ์ออกฉายในวันศุกร์นี้เช่นเดียวกัน และหนังเรื่องดังก็ครองรอบฉายและโรงฉายได้ค่อนข้างมากทีเดียว

สำหรับ เพราะเราคู่กัน The Movie นำแสดงโดย "ไบร์ท วชิรวิชญ์" กับ "วิน เมธวิน" ที่เป็นการตอกย้ำปรากฏการณ์ซีรีส์ที่คุณประทับใจ จะถูกนำมาเล่าในมุมมองใหม่บนจอภาพยนตร์ ซึ่งจะเป็นการนำเอา "เพราะเราคู่กัน" และ "เพราะเรา(ยัง)คู่กัน" มาร้อยเรียงเล่าเรื่องราวให้แฟนๆ ได้ชมอีกครั้ง พร้อมเพิ่มฉากใหม่ที่ยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และรับรองความฟินกว่าเดิม! ในขณะนี้ยังไม่ระบุวันฉายใหม่ในเมืองไทย แฟนๆ ก็อดใจรอกันอีกสักนิดนะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/34057In