รีเซต

ปู กนกวรรณ ห่างหายจากวงการไป4 ปี พร้อมกลับมารับละครอย่างเต็มตัว!!!

ปู กนกวรรณ  ห่างหายจากวงการไป4 ปี พร้อมกลับมารับละครอย่างเต็มตัว!!!
25 มีนาคม 2558 ( 17:28 )
6.5K


            หายหน้าไปจากวงการถึง 4 ปี ปู กนกวรรณ ดาราตลกที่ใครๆ เคยรู้จัก ขอกลับเคาะสนิมชิมงานละคร โดยเจ้าตัวเผยว่าที่หายหน้าหายตาไป เพราะทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับครอบครัวและธุรกิจส่วนตัว แต่พอมีโอกาสได้กลับมาทำงานอีกครั้ง เลยอยากจะทำงานให้เต็มที่หายหน้าไปไหนมา? 

            “หายไปเลี้ยงลูกตัวเอง กับลูกชิ้น(ยิ้ม) คือตอนนี้ลูกโต จะสิบขวบแล้ว แล้วเวลาเราคุยกับเพื่อน เพื่อนบอกว่าไปกองละครนู้นกองละครนี้ เราก็มาคิดว่าฉันไม่ได้ไปไหนเลย ชีวิตฉันอยู่แค่ตลาดนัดดารา ขายลูกชิ้นเท่านั้นเอง เราก็คิดถึงเพื่อนเก่าๆ จนมีจังหวะพอดี มีคิวกองละครติดต่อมาเป็นเสาร์อาทิตย์ พอผู้กำกับถามมาก็ดีใจมากรีบตอบรับเล่นละคร โดยที่ยังไม่รู้เลยว่าต้องรับบทเป็นอะไร เพราะเราเป็นนักแสดง ให้เล่นเป็นอะไรก็ต้องเล่นได้”

ตอนนี้มีละครเรื่องอะไรติดต่อมาบ้าง? 

          ” ตอนนี้มี ทอฝันกับมาวิน และเรื่อง Fly To Fin สุดติ่งจิงเกอเบล พอมีติดต่อเข้ามาก็จะมาเรื่อยๆ แต่ไม่ได้เทเวลาให้ละครทั้งหมด เราจะรับเฉพาะช่วงเวลาที่เราจัดสรรได้”

ไปทำอะไรมาดูสวยขึ้นไม่เปลี่ยนไปจากเดิมเลย? 

           “ไม่ได้ทำอะไรมา ตอนนี้จะอายุ 50 แล้ว คอยังย่นอยู่เลยว่าจะไปฉีดโบท็อก (หัวเราะ) อาจจะเป็นเพราะว่าเราไม่คิดมาก ไม่คิดว่าเราจะอายุ 50 แล้ว บางทีใจเราได้ แต่ร่างกายบางทีทำไมฉันเหนื่อย ทำไมฉันขี้ลืม เราไม่เคยนึกถึงตัวเลขอายุเรา เราใช้ชีวิตประจำวันไปเรื่อยๆ และไม่คิดอะไร”

ปีตั้งใจจะรับละครกี่เรื่อง? 

         “ไม่มีลิมิตคะ แล้วแต่เราจะว่างและก็ดูกำลังของเรา จะให้เหมือนแต่ก่อนทีละ7-8เรื่องก็ไม่ไหว” 0

เรื่อง Fly To Fin สุดติ่งจิงเกอเบล คาแรคเตอร์เป็นยังไง เห็นว่าต้องเล่นเป็นแม่น้องเก้า จิรายุด้วย ? 

          “คาแรคเตอร์เรื่องนี้ เล่นเป็น แม่ม่าย สามีเสียชีวิต เป็นแม่ค้าขายขนมจีน เป็นคนสู้ชีวิต เลี้ยงลูกด้วยตัวคนเดียว เป็นคนปากร้ายใจดี ห่วงลูกมาก ในเรื่องต้องแต่งหน้าบางมากต้องทารองพื้นดำกว่าเฉดผิว ส่วนที่เล่นกับน้องเก้าเนี่ย เราติดตามผลงานเขามาตั้งแต่เขายังเด็ก พอมาร่วมงานด้วยกันเนี่ย ก็คือจับจังหวะการแสดงของเขาว่าธรรมชาติการแสดงของเขาเป็นยังไง ซึ่งเขาเป็นคนที่ไม่เล่นตามล๊อคตามคิว เขาจะเล่นเป็นธรรมชาติ พอเวลาเราเล่นกับเขาบางที ก็ตกใจ ทำให้เราเชื่อ เราต้องตามเขาให้ทัน ส่วนเรื่อง ทอฝันกับมาวิน เล่นเป็นคนรวย คู่กับเกริก ชิลเลอร์ เป็นครอบครัวสนุกสนานเฮฮาเป็น คอมเมอดี้”

ต้องเคาะสนิทใหม่หมด?

           “ต้องขูดสนิท (หัวเราะ) พอเวลาซ้อมไปฉากหนึ่ง ต้องให้ผู้กำกับดูว่า เรามีอะไรต้องเสริมหรือลดตรงไหนบ้าง ยังไงก็ฝากซีรีส์เรื่อง Fly To Fin สุดติ่งจิงเกอเบล เรื่องนี้นอกจากปูที่ห่างหายไปนาน เราจะได้เห็น การทำงานของน้องๆ รุ่นใหม่ๆ ฝีมือสุดยอด ที่สำคัญละครเรื่องนี้ภาพสวยมาก”


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety