รีเซต

ปัดแทงข้างหลัง!! อั๋น ภูวนาท เคลียร์ใจผ่านไอจี หลังถูกต่อว่าเสียบพิธีกรแทน หนุ่ม ศรราม

ปัดแทงข้างหลัง!! อั๋น ภูวนาท เคลียร์ใจผ่านไอจี หลังถูกต่อว่าเสียบพิธีกรแทน หนุ่ม ศรราม
Entertainment Report_3
6 ธันวาคม 2563 ( 15:50 )
428

ข่าวบันเทิงวันนี้

"อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ใช้พื้นที่ไอจีส่วนตัว เคลียร์ใจ อธิบายที่มาของการเป็นผู้ดำเนินรายการ "ถามสุดซอย" แทน "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" ปัดแทงข้างหลัง ยันตนและหนุ่มรักกันดี 

 อั๋น ภูวนาท เคลียร์ใจผ่านไอจี หลังถูกต่อว่าเสียบพิธีกรแทน หนุ่ม ศรราม

เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนถึงขั้นพิธีกรคนเก่ง อั๋น ภูวนาท ต้องชี้แจงยาวเหยียดผ่านไอจีส่วนตัวกันเลยทีเดียว หลังจากที่มีชาวเน็ตบางคนไดเรคเมสเสจไปหาหนุ่มอั๋น พร้อมต่อว่าแทงข้างหลัง หนุ่ม ศรราม ที่มารับหน้าที่พิธีกรในรายการ ถามสุดซอย แทน งานนี้หนุ่มอั๋นไม่รอช้า ขออธิบายอย่างละเอียด เพื่อเคลียร์ใจไปพร้อม ๆ กันว่า...

อั๋น ภูวนาท 

"อยากขออนุญาตพูดนิดนึง เนื่องจากมีคนส่งข้อความมาพูดในเชิงว่าผมแทงข้างหลัง แย่งงานพิธีกรรายการจากคุณพี่หนุ่ม ศรราม คือผมได้รับการติดต่อให้ทำรายการ ถามสุดซอย ทางช่องเนชั่นในวันเสาร์ที่ผ่านมา เมื่อประมาณวันพฤหัสบ่าย โดยยังไม่ได้มีคุยอะไรในรายละเอียดใด ๆ แม้แต่ค่าตัว วิธีการทำงาน ช่วงเวลาการถ่ายทำหลังจากนั้นเลย นอกจากทราบว่าพี่หนุ่ม ศรรามติดธุระ ไม่ได้มีการติดต่อวางแผนล่วงหน้า เพื่อให้มาทำรายการแทนอย่างเป็นทางการใด ๆ ดังข่าว ผมกับพี่หนุ่ม ศรรามสนิทสนมและรักกัน ไม่ได้มีการผิดใจ แย่งงานใด ๆ กันเลย เพราะเรางานเยอะทั้งคู่อยู่แล้ว แต่รายการ ถามสุดซอย เป็นรายการที่ดีมาก และมีทีมงานคุณภาพที่ผมเองเคยมีโอกาสมาเป็นแขกรับเชิญมาก่อน จึงทำให้มั่นใจที่จะตัดสินใจรับทำได้อย่างง่ายดาย ไม่อยากให้เข้าใจผิดนะครับ จึงขออนุญาตอธิบายรวมเลยทีเดียว ขอขอบคุณทางทีมงาน และช่องเนชั่นที่ให้เกียรตินึกถึงผม และมีโอกาสได้ทำงานดี ๆ ที่มีประโยชน์ต่อคุณผู้ชมครับ"


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  unpuwanart, sornram_theappitak