รีเซต

TrueID จัดให้! เปิดเพลย์ลิสต์ 10 แอนิเมชั่นดัง เช่าชมได้แล้ววันนี้

TrueID จัดให้! เปิดเพลย์ลิสต์ 10 แอนิเมชั่นดัง เช่าชมได้แล้ววันนี้
EntertainmentReport3
23 มิถุนายน 2566 ( 14:00 )
271

นอกจากทรูไอดี จะมีซีรีส์ ภาพยนตร์ การ์ตูน รายการ และอื่น ๆ มากมายหลากหลายแล้ว แอนิเมชั่น เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์เด็ดที่ภูมิใจนำเสนอมาก แถมแฟน ๆ ให้การตอบรับเป็นอย่างดี เพราะมีหลากหลายแนว ที่ตอบโจทย์ความชอบของแฟน ๆ แต่ครั้งนี้ ทาง TrueID ขอพาทุกคนไปเปิดเพลย์ลิสต์ 10 แอนิเมชั่นดัง เช่าชมได้แล้ววันนี้ ขอบอกว่าเป็นอะไรที่จุใจ อิ่มใจสุดพลัง 

 

Taz: Quest for Burger
(ดูได้ถึงวันที่ 20 มิถุนายน 2567)

"Taz: Quest for Burger" เรื่องราวของ ควินน์ได้ให้แทสเมเนียนเดวิลช่วยตามหาอาชญากรที่ลักพาตัวพ่อและขโมยเสบียงอาหารในเมืองของเธอ

 

The Super Mario Bros. Movie
(ดูได้ถึงวันที่ 17 กันยายน 2566)

"The Super Mario Bros. Movie" มาริโอ้และลุยจิ ถูกดูดเข้าไปในอาณาจักรเห็ด พวกเขาต้องไปช่วยเจ้าหญิง ให้รอดพ้นจากบาวเซอร์ผู้ชั่วร้ายที่คิดจะครองโลก ลูกค้าทรู ใช้ทรูพอยท์เช่าชมเลย

 

The Swan Princess: A Fairytale is Born
(ดูได้ถึงวันที่ 22 พฤษภาคม 2567)

"The Swan Princess: A Fairytale is Born" เทพนิยายอันน่าหลงใหลของเจ้าหญิงแสนสวยได้กลายเป็นหงส์ด้วยมนต์สะกดของพ่อมดผู้ชั่วร้าย มีเพียงคำสาบานของความรักเท่านั้นที่สามารถทำลายคำสาปนี้ได้

 

Justice League x RWBY: Super Heroes and Huntsmen Part One
(ดูได้ถึงวันที่ 11 พฤษภาคม 2567)

"Justice League x RWBY: Super Heroes and Huntsmen Part One" เมื่อเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ถูกลักพาตัวมาโลกแห่งอนาคต และพบว่าตนเองได้กลายเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง

 

Marcel the Shell with Shoes On
(ดูได้ถึงวันที่ 23 กรกฎาคม 2566)

"Marcel the Shell with Shoes On" เรื่องราวชีวิตประจำวันในบ้านหลังใหญ่ของหอยตัวน้อยใส่รองเท้าผ้าใบ

 

Mummies
(ดูได้ถึงวันที่ 6 เมษายน 2567)

"Mummies" การผจญภัยแสนสนุกของมัมมี่อียิปต์ทั้ง 3 เมื่อพวกเขาได้ปรากฏตัวในลอนดอน พร้อมกับภารกิจตามหาแหวนราชวงศ์อียิปต์โบราณที่ถูกขโมยไปโดยนักโบราณคดี

 

Puss in Boots: The Last Wish
(ดูได้ถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2566)

"Puss in Boots: The Last Wish" การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ พุช อิน บู๊ทส์กำลังจะเกิดขึ้น เมื่อแมว 9 ชีวิตอย่างเขา ต้องเหลือเพียงชีวิตเดียวแล้ว

 

Despicable Me
(ดูได้ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567)

"Despicable Me" เรื่องราวความโหดร้ายของจอมมารชื่อ กรู และคู่แข่งคนสำคัญของเขาอย่าง เวกเตอร์ ที่ต่างต้องต่อสู้กันเพื่อศักดิ์ศรี


Despicable Me 2
(ดูได้ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567)

"Despicable Me 2" การกลับมาของ กรู ซูเปอร์ตัวร้ายของโลก(รึเปล่า) กับลูกสาวบุญธรรมทั้ง 3 ของเขา พร้อมกับเหล่ามินเนี่ยนส์ที่เรียกเสียงฮาได้สุดๆ และเพิ่มสีสันด้วยตัวละครสุดแสบและสุดฮาอีกมากมาย เตรียมพบกับ Despicable Me 2 หรือ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 2 ได้ กลางปี 2013

 

Trick or Treat Scooby-Doo!
(ดูได้ถึงวันที่ 20 ตุลาคม 2566)

"Trick or Treat Scooby-Doo!" คืนวันฮาโลวีน ขนมของสคูบี้และแชคกี้ถูกโยนเข้าไปในบ้านที่ขึ้นชื่อว่าเป็นบ้านผีสิง พวกเขาและเพื่อนอีก 3 คน จึงต้องเข้าไปในบ้านนั้น เพื่อเอาขนมกลับมาให้ได้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa