รีเซต

โทนี่ สุดเศร้า ต้องฝืนถ่ายพรีเวดดิ้งหวานฉ่ำ ให้ ไอซ์-อินดี้

โทนี่ สุดเศร้า ต้องฝืนถ่ายพรีเวดดิ้งหวานฉ่ำ ให้ ไอซ์-อินดี้
27 มกราคม 2559 ( 16:56 )
5.6K


เป็นตอนสุดท้ายของ 6 เพลงล็อตแรกในโปรเจค ‘Love Songs Love Stories’ สำหรับตอน ‘กวีบทเก่า’ ที่พอลงจอตอนแรก แฟนละครก็ชอบอกชอบใจกับความกวนประสาทของพระเอกหนุ่มโทนี่ รากแก่น ที่เอะอะเป็นต้องแกล้งนางเอกร้อยล้านไอซ์-ปรีชญา ตลอด แต่สัปดาห์นี้ท่าจะแกล้งไม่ออก ก็หนุ่มโทนี่ต้องชีช้ำใจซะแล้ว เมื่อต้องเป็นช่างภาพถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้คนที่ตัวเองรัก จะชีช้ำใจแค่ไหน? ไปดู

 

เป็นฉากที่
ชิน (โทนี่) กำลังถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้น้ำ (ไอซ์) และฟาร์ม (อินดี้) อย่างไม่เต็มใจ เลยกวนประสาทและแกล้งยั่วโมโหน้ำ ด้วยการให้ทำท่าตลกๆ กลบเกลื่อนความรู้สึกตัวเอง ฉากนี้ผู้กำกับช้ง-ชาติชาย วรเพียรกุล ยกกองไปถ่ายทำฉากหวานปนฮานี้ที่สวนหลวงร.9 เมื่อทีมงานไปถึงก็จัดเตรียมชุดแต่งงานของบ่าว-สาว ไว้เข้าฉาก พร้อมเตรียมอุปกรณ์การถ่ายภาพไว้อย่างดี ตามที่ผู้กำกับกำชับเอาไว้ ด้านผู้กำกับก็เรียกนักแสดงทั้งสามคน ไอซ์ ,โทนี่ และอินดี้ มาหน้าเซ็ตเพื่อซ้อมคิว และด้วยความที่อากาศค่อนข้างร้อนเลยทำให้นักแสดงทุกคนต้องหลบไปอยู่คนละมุม เพื่อท่องบทของตัวเอง และเมื่อนักแสดงแม่นยำคิวก็ถึงเวลาถ่ายจริง เริ่มที่โทนี่ยืนตั้งไฟและตั้งกล้อง เตรียมกดชัตเตอร์เก็บภาพพรีเวดดิ้งหวานฉ่ำ ไอซ์มาในชุดแต่งงานสีขาวยาวลากพื้นพร้อมถือช่อดอกไม้อยู่ในมือ ด้านอินดี้มาในชุดสูทสีดำหล่อในมาดสุขุม นั่งอยู่บนโขดหินให้โทนี่ถ่ายภาพ แต่โทนี่ที่ไม่ได้เต็มใจถ่ายภาพนักก็นึกสนุกทำท่าตลกๆ ให้คู่บ่าวสาวทำตาม เล่นเอาไอซ์หน้าบึ้งไม่พอใจและร้องโวยวายให้เปลี่ยนมุมถ่ายรูป โทนี่พาไอซ์และอินดี้เข้ามานั่งในศาลา พร้อมให้ทั้งคู่มองตากันหวานซึ้ง ให้ตนเองเก็บภาพหลายมุม แต่ในใจร้อนรนเพราะเสียใจที่ไม่ได้บอกความรู้สึกกับไอซ์ เมื่อการถ่ายภาrพรีเวดดิ้งเสร็จ ไอซ์มาขอดูภาพปรากฎว่าภาพออกมาน่าเกลียดจนไอซ์โมโห ยืนต่อว่าโทนี่ฉาดใหญ่ ทำให้ทั้งสองคนทะเลาะกันแล้วไอซ์ก็เดินออกไป โทนี่ได้แต่เก็บความเสียใจไว้ลำพัง

 
 
ติดตามฉากนี้ได้ในละคร ‘Love Songs Love Stories ตอน กวีบทเก่า’ คืนวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2559 เวลา 20.00น ทางช่อง GMM 25


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่