รีเซต

ปิดจ๊อบ!! อิน สาริน เปิดปากบอกสถานะที่แท้จริง ไฮโซไท้ ยอมรับสงสารเพื่อน

ปิดจ๊อบ!! อิน สาริน เปิดปากบอกสถานะที่แท้จริง ไฮโซไท้ ยอมรับสงสารเพื่อน
Entertainment Report_3
4 พฤษภาคม 2563 ( 06:00 )
7K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

“อิน สาริน รณเกียรติ” เปิดใจผ่านรายการ เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 หลังถูกโยงคบไฮโซหนุ่ม “ไท้ วสุวัส คูหาเปรมกิจ” น้องสามีนางเอกร่วมช่อง “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” เจ้าตัวยันความสัมพันธ์สถานะเป็นเพียงเพื่อน ส่วนเสื้อผ้าที่เห็นว่าใส่เหมือนกัน เป็นเพราะตนนั้นมีการยืมเพื่อนบ้าง เพราะบางตัวใส่ครั้งเดียว และราคาแพง จึงเกิดความเสียดายไม่ค่อยซื้อใหม่

 

อิน สาริน เปิดปากบอกสถานะที่แท้จริง ไฮโซไท้ ยอมรับสงสารเพื่อน

 

หลังจากเป็นประเด็นร้อน ทอล์คออฟเดอะทาวน์สนั่นเมือง จากคำใบ้อักษรย่อพระเอกน้ำส้มสายชูซุ่มปลูกต้นรักกับไฮโซเมียสวย จากนั้นชาวเน็ตก็พุ่งเป้าไปที่พระเอกหนุ่มหน้าหวาน อิน สาริน และ ไฮโซไท้ วสุวัส น้องชายสุดหล่อของ ไฮโซเซนต์ ธราภุช สามีของนางเอกสาว มิว นิษฐา จนกระทั่งแฮชแท็ก #อินสาริน ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับต้น ๆ ระดับโลกอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ในทวิตเตอร์ยังมีการนำภาพใส่เหมือนกันมา เช็คอินที่เดียวกัน ถ่ายรูปมุมเดียว มาเทียบให้เห็นว่าทั้งคู่น่าจะมีความสัมพันธ์ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งกันจริง ๆ แต่ในขณะเดียวกันก็มีกลุ่มคนจำนวนมากที่มองว่าหากความสัมพันธ์คู่นี้เกินเพื่อนจริง ๆ ก็พร้อมแสดงความยินดีแถมจุดพลุ เพราะด้วยความที่ยุคสมัยนี้ทุกคนมีสิทธิเท่าเทียมกัน ไม่มีการแบ่งแยกแต่อย่างใด 

 

ไฮโซไท้ วสุวัส

 

ล่าสุดพระเอกหนุ่ม อิน สาริน เปิดใจผ่านรายการ เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 รวมถึงยืนยันความสัมพันธ์กับไฮโซไท้ว่าสถานะเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น “ได้ดูครับ สักพักติดเทรนด์กันใหญ่เลย จริง ๆ สงสารไท้ สงสารเพื่อนเหมือนกัน ก็เห็นมีคนเอาเสื้อผ้าไปเทียบกันครับ คือจริง ๆ บางตัวเป็นตัวที่อินยืมมา เพราะบางครั้งเราไปลงไอจีหรือว่าใช้ทำงานแค่ครั้งเดียวเอง ก็ไม่ค่อยอยากซื้อใหม่เพราะมันแอบแพงนิดหน่อย (หัวเราะ) ก็จะใช้วิธีการยืมเองระหว่างเพื่อน ๆ บ่อย ๆ มากกว่า บางครั้งไปเที่ยวแล้วอยากลงไอจีก็อยากลงตามธีมครั้งเดียวอย่างเนี่ย บางครั้งไม่ได้ไปด้วยกันเลย คนละทริปคนละที่ เห็นในไอจีก็มีคนเอาไปเทียบกันก็มีครับ (ยืนยันความสัมพันธ์เป็นเพื่อใช่มั้ย?) ก็เป็นเพื่อนกันอยู่แล้วครับ เอาจริง ๆ ถ้ามองในมุมกลับกัน เราเป็นคนของประชาชน เราเป็นคนในแสงไฟ เราต้องยอมรับในคำติชมหรือการเป็นข่าวเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วครับ” 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> หล่อกระชากใจ!! เปิดวาร์ป 10 ช็อต อิน สาริน หลังชาวเน็ตโยงเป็นพระเอกแอบบ่มรักไฮโซ

>> เคลิ้มกันทั้งประเทศ! #พ่อเพิ่ม หรือ อิน สาริน หนุ่มหน้าหวานชวนหลง ใน ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

>> น่ารักยกแผง!! ส่อง 6 พระนางจากซีรีส์ลูกผู้ชาย ทำใจละลายหมดแล้ว

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  inpitar, tie_ku

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากรายการ  เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ทางช่อง 3