เข้าตาแบรนด์ดัง! นาย กรชิต INTO1 ขึ้นเทรนด์ทวิตอันดับ 1 #BiothermxBANine

เข้าตาแบรนด์ดัง! นาย กรชิต INTO1 ขึ้นเทรนด์ทวิตอันดับ 1 #BiothermxBANine
Music Editor Talk
13 มิ.ย. 64
4.5K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลังจากจบ รายการ CHUANG2021 หนึ่งในเด็กไทยมากความสามารถที่ได้เดบิวต์ วงบอยกรุ๊ปนานาชาติ INTO1 อย่าง น้องนาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี ก็เผยความน่ารักสดใส กับรอยยิ้มพิฆาต จนไปเข้าตาแบรนด์ดังอย่าง Biotherm ล่าสุด น้องนาย ได้รับเลือกจาก Biotherm ให้เป็น BA (brand ambassador) เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจะมีการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ 16 มิถุนายนนี้

งานนี้ แม่ไทย แม่จีน กรี๊ดสนั่นโซเชียล ร้อนแรง จน hashtag #BiothermxBANine ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในช่วงเช้าที่ผ่านมา ทีมข่าวทรูไอดี ขอเป็นหนึ่งแรงกรี๊ด กับอีกก้าวสำคัญของน้องนาย ด้วยนะคะ น้องผ่านอะไรมากมาย วันนี้ได้รับหน้าที่สำคัญอีกหนึ่งงานแล้วนะ ขอบคุณทางแบรนด์ที่เลือกน้อง รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ พลังแฟนคลับพร้อมซัพพอร์ทไปอีกยาว ๆ แน่นอน

เข้าตาแบรนด์ดัง! นาย กรชิต INTO1 ขึ้นเทรนด์ทวิตอันดับ 1 #BiothermxBANine

 

 

 

 

นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี หนึ่งในตัวแทนประเทศไทยวัย 22 ปี ที่เคยฝากผลงานไว้มากมายก่อนได้ไปเดบิวต์ไกลถึงเมืองจีน เช่น การแสดงครั้งแรกในซีรีส์วายสุดโด่งดังเรื่อง ‘เดือนเกี้ยวเดือน 2 (2 Moons 2 The Series)’ โดยรับบทเป็น ‘หมอคิท’ และเมื่อเขาได้เข้ามาเป็นเด็กฝึกใน รายการ CHUANG2021 ก็ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม จนได้ตำแหน่ง MVP และท็อปโหวตถึงสองสัปดาห์ซ้อน ด้วยความสามารถทางการร้องทำให้เขาสามารถครองใจแฟน ๆ ทั่วเอเชียและ คว้าอันดับ 5 ด้วยผลรวมคะแนนโหวตรอบ ไฟนอล 13.89 ล้านคะแนน ก้าวสู่การเป็นศิลปินอย่างเต็มตัวในฐานะสมาชิกบอยกรุ๊ปของ วง “INTO1”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี