หนุ่ม กรรชัย - หมวย อริสรา รีบหยิบแมสก์ใส่กลางรายการ ขอบคุณที่ห่วง

หนุ่ม กรรชัย - หมวย อริสรา รีบหยิบแมสก์ใส่กลางรายการ ขอบคุณที่ห่วง
ข่าวสด
26 เม.ย. 64
163

วันที่ 26 เม.ย. หนุ่ม กรรชัย และ หมวย อริสรา พิธีกรข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ขณะอ่านข่าวโดยมีการไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ก เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ขณะอ่านข่าวเรื่องการดำเนินคดีกับผู้ไม่สวมหน้ากากอนามัย

กรรชัย กล่าวว่า หลายคนถามแล้วทำไมผมกับคุณหมวยไม่สวมหน้ากากอนามัย เรามีการติดต่อกันตลอด มีผลตรวจตลอด ทีมตากล้องก็คัดสรรอย่างดี ช่อง3มีการตรวจก่อนเข้าสตูฯ มี 4-5 คนไม่เกินนี้ ตากล้องต้องใส่หน้ากากทุกคน ในโหนกระแสผมก็ใส่หน้ากาก หลายคนก็บอกตัวอย่างไม่ดีหรือเปล่า เราก็พยายามเซฟตัวเองไม่มีใครอยากเป็น ก่อนจะยกมือไหว้ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

จากนั้นหลังจากเข้าไปดูในแฟนเพจรายการฯ พบว่ามีคนแสดงความเป็นห่วงทั้งคู่จำนวนมาก จน หนุ่ม กรรชัย กล่าวกลางรายการว่าใส่หน้ากากอนามัยเลยแล้วกัน โดยทั้ง หนุ่ม กรรชัย และ หมวย อริสรา ก็หยิบหน้ากากอนามัยขึ้นมาใส่ พร้อมบอกว่าเพื่อความสบายใจของทุกท่าน ขอบคุณที่เตือนและเป็นห่วงเรา เราทำเต็มที่

โดยมีแฟนคลับเข้ามาชื่นชม อาทิ ขอบคุณช่อง 3 ครับที่เป็นตัวอย่างที่ดีที่ใส่ Mask แทน Face Chield ผมเห็นตั้งแต่รายการโหนกระแสแล้วครับ น่าชื่นชมจริงๆครับ รายการอื่นควรเอาเป็นแบบอย่างครับ , เชื่อมั้ยคะ ว่าการที่คุณทั้งสองใส่แมสก์ทำงาน/อ่านข่าว ต่อไปจะเป็นมาตฐานที่ทำกันในสังคม เป็นผู้นำจริง ๆค่ะ เป็นต้น