รีเซต

สมจริงมาก! "Jurassic World 3" เปิดภาพหุ่นไดโนเสาร์ตัวใหม่ที่นำไปใช้ในหนัง

สมจริงมาก! "Jurassic World 3" เปิดภาพหุ่นไดโนเสาร์ตัวใหม่ที่นำไปใช้ในหนัง
Major Cineplex
1 กรกฎาคม 2564 ( 15:00 )
505

ข่าวสารวงการหนัง

แม้จะเป็นเวลาอีกกว่า 1 ปีที่ Jurassic World: Dominion จะเข้าฉาย แต่ทีมงานก็ทยอยปล่อยน้ำจิ้มออกมาเรื่อย ๆ แบบไม่หยุดยั้ง นอกเหนือจากจากคลิปที่จะฉายปะหน้าภาพยนตร์เรื่อง Fast and Furious 9 แล้ว จากตัวอย่างสั้นที่ปล่อยออกมาก็แสดงให้เราเห็นว่าโลกได้ต้อนรับการมีอยู่ของเหล่าสัตว์โลกล้านปีอีกครั้ง และดูเหมือนว่าในภาพยนตร์ภาคนี้เราจะได้เห็นไดโนเสาร์สายพันธุ์ใหม่ ๆ อีกไม่น้อยเลยทีเดียว

ล่าสุด ทวิตเตอร์ทางการของ Jurassic World ก็ได้เปิดเผยภาพหุ่นไดโนเสาร์ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ถ่ายทำในภาพยนตร์เรื่องนี้ จะดูสมจริงและงดงามขนาดไหนไปดูกันเลย

แม้ว่าบรรดาไดโนเสาร์ส่วนใหญ่ในเรื่องนี้จะใช้เทคนิค CGI ในการสร้างสรรค์ขึ้นมา แต่การได้เห็นพวกมันถูกสร้างออกมาเป็นหุ่นแบบนี้ก็ช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูสมจริงและน่าดูมากขึ้นกว่าเดิมอีกไม่น้อยเลยทีเดียว มารอดูกันว่าเมื่อภาพยนตร์ตัวเต็มเข้าฉาย นี่จะเป็นการปิดมหากาพย์ที่ยิ่งใหญ่สมการรอคอยหรือไม่กับ Jurassic World: Dominion

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Twitter Jurassic World

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa