รีเซต

ใจสั่นแล้ว!! ป๊อป คำเกษม อกผายไหล่ผึ่ง หล่อแบบไทยๆ

ใจสั่นแล้ว!! ป๊อป คำเกษม อกผายไหล่ผึ่ง หล่อแบบไทยๆ
Entertainment Report_1
5 เมษายน 2562 ( 11:38 )
2.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทำสาวๆ กรี๊ดเพราะความแซ่บของหุ่นอยู่บ่อยๆ สำหรับ ป๊อบ คำเกษม นักแสดงและพิธีกร ล่าสุดโชว์ความเท่ผ่านคอลเลคชั่นโชว์ความหล่อละมุนต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังมาถึงนี้

 

 

 ป๊อบ คำเกษม เป็นอีกหนึ่งหนุ่มสุดซี้ ของสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่เรียกว่าอยู่ข้างกายในฐานะเพื่อนชวนกันไปเที่ยวทริปต่างๆอยู่เสมอ รวมไปถึงวันสำคัญต่างๆ เป็นก๊วนปาร์ตี้ที่ดูแล้วอยากเข้าไปคลุกวงใน แถมความแซ่บของหนุ่มป๊อบตอนถอดเสื้อโชว์ซิกแพคก็ทำสาวๆ ระทวยกันทั้งประเทศ ล่าสุดหนุ่มป๊อปอสบัดลุคถ่ายแบบให้กับ แบรนด์ชุดเจ้าบ่าวน้องใหม่ วาริชสูท ในเครือ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์  ในคอลเลคชั่นนี้ภายใต้ชื่อ “คำเกษมเหมราช” และแน่นอนว่าทุกชุดไทยทุกชุด ถูกรังสรรค์ออกแบบมาให้ทรงคุณค่าสมกับความเป็นไทย โดยเฉพาะวัตถุดิบที่เลือกใช้นั้นเป็นที่เลื่องชื่อที่สุดในประเทศต่างและเป็นที่นิยมของคนที่มีรสนิยมสูง อย่างผ้าไหมปักธงชัย ( ผ้าไหมจากจังหวัดนครราชสีมา ) หรือการนำผ้าไหมลูกท้อ ( ผ้าไหมจากจังหวัดชัยภูมิ ) ถูกนำมาออกแบบเป็นตัวเสื้อที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใครและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบของวาริช มีการออกแบบพิเศษมากขึ้นเพื่อหนุ่มสายฟิตแอนเฟิร์มโดยเฉพาะ ด้วยการเน้นดีไซน์ช่วงบริเวณคอให้ดูสบายมากขึ้นไม่ปิดทึบจนเกินไป เพื่อให้เวลาสวมใส่ชุดไทยช่วงคอจะได้ไม่ดูสั้นหรือตันจนเกินไป แน่นอนว่าคอลเลคชั่นนี้จัดเต็มแบบไม่มีกั๊กอีกเช่นเคย ตามไปชมลุคใหม่ๆ ของหนุ่ม  ป๊อบ คำเกษม กันเลยดีกว่า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก วาริชสูท ในเครือ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID