รีเซต

อาตู่ นพพล ปรับแผนละคร ดึงผู้กำกับฯ วัยรุ่นฝีมือดี แอนดี้ ร่วมงานในละคร ดอกไม้ใต้เมฆ

อาตู่ นพพล ปรับแผนละคร ดึงผู้กำกับฯ วัยรุ่นฝีมือดี แอนดี้ ร่วมงานในละคร ดอกไม้ใต้เมฆ
12 มกราคม 2559 ( 14:54 )
3K

          ถือว่าเป็นการประเดิมละครแนวใหม่ของค่าย เป่าจินจง สำหรับละครรักโรแมนติก-ดราม่า “ดอกไม้ใต้เมฆ” ซึ่งกำลังออนแอร์ในขณะนี้ของ อาตู่-นพพล ที่ได้ดึงผู้กำกับฯ วัยรุ่นฝีมือดีอย่าง แอนดี้-ราชิต มาร่วมงานในเรื่องนี้ อาตู่-นพพล เผยว่า…

          “ละครดอกไม้ใต้เมฆเป็นละครแนวใหม่ของค่ายเป่าจินจง ละครเราก็จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่นเยอะขึ้น จะเริ่มเรื่องราวที่แคว้นอิสระติดชายแดนชื่อว่า เวียงพะเนิน แต่เกิดการเปลี่ยนแปลงการปกครองทำให้พระเอกต้องหนีมาอยู่ในประเทศไทย ซึ่งจะเกี่ยวกับสองชาติ ที่ไม่เหมือนกัน ทั้งวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ ความสนุกของเรื่องคือความแปลกตาด้วย เสื้อผ้า ฉาก อารมณ์ ความรู้สึก เรื่องนี้จะมีผู้กำกับฯ สองคนครับ โดยแบ่งการทำงานกับคุณแอนดี้ เขาจะดูแลกำกับฝั่งวัยรุ่นในส่วนของเมืองไทย จะออกสนุกสนาน ตัวอาตู่จะไม่ค่อยถนัดเรื่องป้ายไฟ แฟนคลับ แต่เป็นทางถนัดออกแอนดี้ที่เคยทำงานกับวัยรุ่นมาก่อน เขาจะรู้แนวในการสร้างตัวละครและจับจุดตรงนี้ได้ เลยเป็นหน้าที่ของแอนดี้ไป ส่วนทางด้านฝั่งเวียงพะเนินจะเป็นของอาตู่ซะส่วนใหญ่ เพราะมีนักแสดงผู้ใหญ่ บทดราม่าใช้อารมณ์เยอะ ละครดอกไม้ใต้เมฆเป็นอีกหนึ่งผลงานของทางค่ายเป่าจินจงที่คุณผู้ชมน่าจะชอบกัน เป็นความบันเทิงที่ดูแปลกตา สนุกสนานได้อรรถรสของ ความรัก และเป็นแนววัยรุ่นที่เรายังไม่เคยทำแบบนี้มาก่อนเหมือนกัน แต่เราโชคดีได้ผู้กำกับฝีมือดีมาร่วมทำงานด้วย เป็นความสุขที่อยากจะให้ผู้ชมได้ดูกัน”

          ติดตามชมเรื่องราวต่างๆ กับบทพิสูจน์รักบนความแตกต่าง ของ “ดอกไม้ใต้เมฆ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD