รีเซต

9 ช็อต! ปรอทแตก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หุ่นนี้ที่เคยแซ่บ จนศรรักปักใจ หนุ่ม ศรราม

9 ช็อต! ปรอทแตก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หุ่นนี้ที่เคยแซ่บ จนศรรักปักใจ หนุ่ม ศรราม
Entertainment Report_2
9 กันยายน 2563 ( 09:00 )
96.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไม่ใช่เพิ่งเข้าวงการบันเทิง แต่สตั๊นท์สาวสวยเข้าวงการมาตั้งแต่รายการ "บิ๊กบราเธอร์" (Big Brother) เรียลลิตี้ที่ซื้อมาตั้งแต่ 10 กว่าปีก่อน แล้วสาวติ๊กคือแชมป์ซีซันที่ 2 สำหรับเรียลลิตี้นี้ แต่ในแวดวงสตั๊นท์ ละครบู๊ แน่นอนว่าไม่มีใคร ไม่รู้จักสาวคนนี้ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" หรือ "กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ" กว่า 10 ปีความสวยเพิ่มมากขึ้น และขยับมาเป็นภรรยาของ "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" ศรรักปักใจกัน ในฟิตเนส และเคียงคู๋ แม้ว่าวันนี้สถานภาพความเป็นสามีแลถภรรยาจะจบลง แต่ต้องยอมรับว่า หุ่นนี้ที่หนุ่ม เคยหลงรัก ติ๊ก ดูแลรูปร่างได้ดีมากจริง ๆ 

 

ก่อนที่หนุ่ม ศรราม จะแต่งงานกับติ๊ก ในช่วงเวลานั้น "หนุ่ม ศรราม" ถี่ยิบในรอบ 3 เดือน เคลียร์ถึง 3 คน เขาเลิกรากับนักร้อง "นิโคล เทริโอ" แล้วมีข่าวว่าคบหากับ "น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์" Miss Tourism Thailand 2011 แต่ยังไม่ทันข้ามสัปดาห์ ก็มีคนเห็นว่าใส่บาตรแถวลาดพร้าวพร้อมกันในตอนเช้าตรู่ ไม่มีภาพคู่ แต่นักสืบจึงเต็มโซเชียลไปหมด เพราะทั้งสองคนลงภาพในสถานที่ที่คล้ายกันจริง

 

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หนุ่ม ศรราม อดีตคู่รักสุดหวาน

จากนั้นไม่นาน "ติ๊ก" ไลฟ์สดชี้แจงข่าวคบพระเอกว่า ไม่คิดปกปิดว่าคบหนุ่ม ศรราม ซึ่งไลฟ์สดนั้นหนุ่ม ศรรามเพิ่งตื่น และส่งเสียงมาบอกด้วยขณะที่ติ๊กกำลังไลฟ์อธิบายความสัมพันธ์ว่า "ถั่วต้ม" เมื่อถึงตอนที่ติ๊ก พูดถึงความสัมพันธ์ที่มีต่อกัน ซึ่งคำว่าถั่วต้มนั้น หมายถึง ถูกต้อง ซึ่งเป็นของสำเนียงตลกชื่อดังที่เคยพูดไว้ มาเองเคลมเอง บอกถึงความสัมพันธ์ก่อนแบบไม่กลัวคำครหาใดๆ และเชื่อว่าอีกไม่นานพระเอกหนุ่มจะพูดถึงเรื่องนี้แน่นอนในเวลาที่เหมาะสม น้อมรับคำวิจารณ์แต่ขอร้องอย่าดูถูกตน

 

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หุ่นปัจจุบัน

ติ๊กเป็นสตั๊นท์สาว โปรไฟล์จากละครดัง หนัง ซีรีส์ ทั้งในไทยและต่างประเทศ ลีลาเตะต่อย บู๊ไม่ธรรมดาและที่ไม่ธรรมดาไปกว่านั้นคือ รูปร่างของติ๊ก ที่ดูแลตัวเองดีเยี่ยมเลยทีเดียว 9 ช็อตนี้ บอกเลยดูแล้วใจสั่น ไม่แปลกใจทำไมพระเอกถึงหลงรักเธอเข้าอย่างจัง! เป๊ะ เซ็กซี่ แข็งแรง ทะมัดทะแมงแทงใจพระเอก เหลือเกินในเวลานั้น แม้ว่าวันนี้ เขาทั้งคู่จะแยกทางกันด้วยปัญหาครอบครัวที่ติ๊ก เพิ่งออกรายการโหนกระแสว่าติดการพนันและมีหนี้สิน หลายอย่า งแต่พร้อมจะปรับตัว ด้วยรูปร่างและความสามารถ หากตั้งใจจริง งานในวงการยังรอติ๊กอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หุ่นปัจจุบัน 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tik13ap, sornram_theappitak , mama.veeji

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ประวัติ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ

>> เราขอโทษ!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ร่ายยาวขอโทษสังคม วอนให้อภัยตั้งใจปรับปรุงตัว

>> หนูไม่ดีเอง! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ร่ำไห้ออก โหนกระแส หลังหย่า หนุ่ม ศรราม เปิดที่มาหนี้เพราะเล่นการพนัน (มีคลิป)