รีเซต

"มาย-อาโป" พาทีมนักแสดง KinnPorsche The Series แถลงข่าว ดันแฮชแท็ก #KPWorldPress ร้อนติดเทรนด์ทวิต!

"มาย-อาโป" พาทีมนักแสดง KinnPorsche The Series แถลงข่าว ดันแฮชแท็ก #KPWorldPress ร้อนติดเทรนด์ทวิต!
EntertainmentReport2
7 มิถุนายน 2565 ( 15:53 )
1K
1

"มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง" กับ "อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์" นักแสดงจาก KinnPorsche The Series ทำทวิตเตอร์ร้อนแรงมากในวันนี้ (7 มิ.ย.) ในงาน Press Conference KinnPorsche The Series World Tour 2022 ซึ่งทำให้แฮชแท็ก #KPWorldPress นำทีมงาน นักแสดงมาแถลงข่าว เสริมกำลังใจสำคัญที่ผ่านมา ถึง EP9 แล้ว ความปังยังติดเทรนด์ฮอตตลอด เรียกว่าแฟน ๆ ให้การตอบรับ ทั้งสื่อมวลชนไทยและทั่วโลกให้ความสนใจกับงานนี้อย่างมาก  

อมยิ้มไปกับงาน Press Conference KinnPorsche The Series World Tour 2022 ที่เหล่านักแสดงนำ อาโป ณัฐวิญญ์ , มาย ภาคภูมิ ,ต๋อง ธนายุทธ, ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส, เจฟ ซาเตอร์  , ต้า นันคุณ , บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์ , บาส อัศวภัทร์ , บิว จักรพันธุ์  และ จ๊อบ ยศธร ร่วมด้วยนักแสดงและทีมงานในเรื่อง พร้อมใจกันแถลงข่าวกับสื่อมวลชน บอกเล่าความรู้สึกและเสียงตอบรับที่ดีสำหรับซีรีส์ KinnPorsche The Series ซึ่งแน่นอนว่าสร้างชื่อให้กับมายกับอาโป อย่างมาก ทั้งเรื่องของบทบาทการแสดงและความสุขที่มอบให้กับแฟน ๆ ทั้งเรื่องของความตั้งใจทั้งฉากบู๊  ฉากรักและตัวละครในเรื่อง บอกเลยว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากสื่อมวลชนทั้งไทยและต่างประเทศ และแฟน ๆ ที่รอชมทางบ้าน เรียกว่าซีรีส์ KinnPorsche The Series ประสบความสำเร็จอย่างมาก 

ขอบคุณภาพจาก Around Entertainment

ซีรีส์ KinnPorsche The Series  (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์) ช่อง One31 ทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรก 2 เมษายน 2565  นำแสดงโดย อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ และ มาย ภาคภูมิ ร่มไทร ซีรีส์วายเรื่องแรก เป็นซีรีส์แนวแอ็คชั่น ดราม่า โรแมนติก คอมเมดี้ กลิ่นอายของวงการมาเฟีย ที่ซ่อนไปด้วยปมปริศนาอันวุ่นวายของลูกเจ้าพ่อเจ้าอารมณ์ และบอดี้การ์ดมาดเข้ม ที่เริ่มจากความร้ายแต่ลงท้ายด้วยความรัก เรียกว่าเดินทางมาถึง EP9 และทำเอาแฟน ๆ ชื่นชอบอย่างมาก 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจาก Around Entertainment