รีเซต

ยลโฉมชัดๆ แบทโมบิล รถประจำกายมนุษย์ค้าวคาวคันใหม่ในหนัง "The Batman"

ยลโฉมชัดๆ แบทโมบิล รถประจำกายมนุษย์ค้าวคาวคันใหม่ในหนัง "The Batman"
Jeaneration
2 มิถุนายน 2563 ( 17:30 )
731
1

ข่าวสารวงการหนัง The Batman

ในขณะที่โครงการหนัง "The Batman" ยังคงรอวันกลับมาทำงานถ่ายทำหนังต่ออีกครั้ง หลังรัฐบาลอังกฤษส่งสัญญาณปลดล็อกดาวน์และอนุญาตให้กองถ่ายกลับมาทำงานโปรดักชั่นได้อีก แต่ข่าวคราวเกี่ยวกับหนังกลับไม่ได้เงียบเชียบไปเสียทีเดียว เพราะล่าสุดแฟนๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกับภาพแบบโมเดลของแบทโมบิล หรือรถประจำกายแบทแมนในเวอร์ชั่นใหม่

"เจฟ ฟรอสต์" นักออกแบบโมเดล ได้แชร์ภาพโมเดลรถแบทโมบิลที่เป็นแบบร่างต้นฉบับเพื่อใช้ในหนัง The Batman ของผู้กำกับ "แมตต์ รีฟส์" โดยเขาได้แชร์ลงบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเขา แต่โพสต์ลงเอาไว้ไม่นานนัก ก็ได้ลบภาพออกจากเว็บไซต์ไป แต่แฟนๆ ได้เก็บภาพเอาไว้ได้ทันและนำมาเผยแพร่ต่อให้ได้ตื่นเต้นกัน

ก่อนหน้านี้ได้เคยได้ยลโฉมรถแบทโมบิลกันมาแล้ว แต่เห็นเพียงรถในมุมมืด นี่จึงเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นโมเดลในมุมสว่างที่ได้เห็นสัดส่วนของรถที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงแค่รถจำลองเท่านั้น แต่เชื่อว่ารถประจำกายแบทแมนเวอร์ชั่นใหม่นี้ ก็น่าจะใช้รถรุ่นและลักษณะแบบนี้อย่างแน่นอน

แบทโมบิลที่เปิดเผยออกนี้ ยิ่งเน้นย้ำถึงโทนและแนวคิดตามผู้กำกับต้องการ จากคำสัมภาษณ์ที่เขาเคยบอกเอาไว้ว่า ต้องการให้แบทโมบิลคันนี้แปลกแตกต่างไปจากเดิม ไม่ใช่การอ้างอิงตำนานของมนุษย์ค้างคาวแบบเก่าๆ แต่จะเน้นไปที่ความดิบเถื่อนและแข็งแกร่งมากกว่า

The Batman ยังถ่ายทำไปได้ไม่ถึงครึ่ง โดยคาดว่าน่าจะกลับไปถ่ายทำต่ออีกครั้งในเดือนกรกฎาคมนี้ ซึ่งล่าสุดหนังได้ขยับเลื่อนวันฉายออกไปอีกอยู่เดือนตุลาคม 2021 เราน่าจะเป็นเห็น "โรเบิร์ต แพททินสัน" ในคราบมนุษย์ค้างคาวคนใหม่กัน

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<