รีเซต

อั้มออกโรง!! โพสต์เตือนแฟนๆ หลังถูกอ้างชื่อให้โอนเงิน

อั้มออกโรง!! โพสต์เตือนแฟนๆ หลังถูกอ้างชื่อให้โอนเงิน
Pannaput_tvs
21 ตุลาคม 2559 ( 12:15 )
816

อย่างที่ทราบกันดีว่าเวลานี้เป็นช่วงที่มวลชนชาวไทยรวมร่วมมือร่วมใจทำความดีบำเพ็ญประโยชน์เพื่อถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั้งนี้เหล่าคนบันเทิงมากมายจึงได้รวมพลกันออกมาบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม ไม่ว่าจะเป็นการแจกอาหาร น้ำ ริบบิ้นสีดำ หรือสิ่งจำเป็นต่างๆ ที่อำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนที่ร่วมไปถวายสักการะพระบรมศพ ณ บริเวณรอบๆ พระบรมมหาราชวัง

ตอนเช้าได้รับสายจาก น้องอั้ม ว่า พี่เอ อั้ม ร้องไห้ทุกวันเห็นรูป เห็นข่าวก้อน้ำตาไหลไม่หยุดเลย พี่เอไปสนามหลวงอีกวันไหนอั้มขอไปถวายความเคารพพระองค์ท่านด้วย พี่เอบอกว่าวันนี้ก้อไป แล้วเราก้อมีโอกาส มากราบที่หน้าประตู วิเศษไชยศรี ขอบคุณพี่น้องที่นั่งอยู่ตรงข้ามประตูวิเศษไชยศรีนะครับที่กรุณาเสียสละที่เล็กๆตรงริมฟุตบาทให้พี่เอและน้องอั้มได้ก้มลงกราบแล้วน้อมจิตระลึกถึงพระองค์ท่าน #จะขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป

A photo posted by A Suppachai Srivijit (@a_supachai1) on

ทว่าภายใต้ความเศร้าโศกเสียใจ และความตั้งใจของเหล่าจิตอาสา ก็ยังมีผู้ไม่หวังดีฉวยโอกาสในช่วงนี้ เช่น สาวอั้ม พัชราภาที่ล่าสุดต้องออกมาชี้แจงผ่านอินสตราแกรมส่วนถึงเรื่องที่ถูกอ้างชื่อเพื่อให้โอนเงินเพื่อร่วมทำบุญ โดยสาวอั้มนั้นไม่ต้องการให้ชื่อของตนเองถูกอ้าง และสร้างความเข้าใจผิดให้แก่ประชาชนจึงได้ออกมาชี้แจงให้เข้าใจตรงกัน

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม a_supachai1, aum_patchrapa,
gracekanklao, mike_pattaradet

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com