รีเซต

"The Scorpion King" จะกลับมายิ่งใหญ่ เดอะร็อก นำทีมรีบูทหนังที่สร้างชื่อ

"The Scorpion King" จะกลับมายิ่งใหญ่ เดอะร็อก นำทีมรีบูทหนังที่สร้างชื่อ
Jeaneration
11 พฤศจิกายน 2563 ( 18:45 )
587

ข่าวสารวงการหนัง The Scorpion King รีบูท

ช่วงนี้มีข่าวคราวการประกาศสร้างหนังออกมาถี่ๆ ล่าสุดก็ถึงคราวการหยิบเอาไว้แอคชั่นเอพิคเรื่องดัง "The Scorpion King" กลับมาปัดฝุ่นรีบูทสร้างใหม่ โดย "ดเวยน์ เดอะร็อก จอห์นสัน" จะกลับมาอีกครั้ง แต่ไม่ใช่ในฐานะนักแสดงนำ แต่เขาจะรับหนาที่อำนวยการสร้างหนังฉบับใหม่เรื่องนี้แทน

เว็บไซต์ Deadline เปิดเผยว่า ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้รับมือกับ เดอะร็อก และหุ้นส่วนของเขา "แดนี่ การ์เซีย" ทำการยกเครื่องสร้างหนัง The Scorpion King ขึ้นมาใหม่ โดยหวังว่าจะปลุกสร้างให้เป็นหนังชุดเรื่องใหม่ในอนาคตที่ขยายออกเป็นภาคต่อได้อีกหลายภาค แม้ว่าหนังจะเป็นภาคแยกมาจากหนัง The Mummy ก็ตาม

ตามรายงานระบุว่า สตูดิโอหนังได้ว่าจ้าง "โจนาธาน เฮอร์แมน" มาทำหน้าที่เขียนบทฉบับใหม่นี้ให้ และอยู่ระหว่างมองหาตัวผู้กำกับที่จะมารับหน้าที่ รวมทั้งกำลังเล็งหานักแสดงที่จะมารับบทนำในหนังเรื่องนี้ด้วย โดยหนังเวอร์ชั่นนี้จะมีการปรับโทนเรื่องให้อยู่ในยุคร่วมสมัยมากยิ่งขึ้นด้วย

The Scorpion King คือ ราชาแมงป่อง ที่เคยปรากฏตัวในหนัง "The Mummy Return" และในปีต่อมาจึงมีหนังภาคแยกออกมาเป็นของตัวเอง ถือว่าเป็นหนังสร้างชื่อให้กับเดอะร็อก ที่ยังเป็นที่จดจำได้ถึงทุกวันนี้ โดยเขาภูมิใจนำเสนอและอยากหยิบเรื่องนี้กลับมาถ่ายทอดใหม่ โดยตั้งเป้าให้คนรุ่นใหม่ได้สนุกกับหนังชุดเรื่องนี้

เบื้องต้นหนังยังคงอยู่ในขั้นตอนเริ่มต้นงานสร้างอยู่มากๆ จึงยังไม่มีรายละเอียดมากนัก โดยที่ เดอะร็อก กลายเป็นซุปตาร์อีกคนที่มีคิวแน่นเอียดยาวไปถึงปี 2022 ทั้งงานแสดงและงานเบื้องหลัง จึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งทำให้เขาไม่สามารถมารับบทในหนังเรื่องนี้ เพราะยังติดอีกหลายๆ โครงการ ไม่ว่าจะเป็น "Red Notice" หรือการเป็นแอนตี้ฮีโร่ใน "Black Adam" เป็นต้น แต่เขาก็อาจจะมีโอกาสมาปรากฏตัวในฐานะรับเชิญก็เป็นไปได้

คุณสามารถดูหนัง The Scorpion King ศึกราชันย์แผ่นดินเลือด ได้ที่ TrueID

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O