รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ Heart of Loyalty ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง ⚔️💙 พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ Heart of Loyalty ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง ⚔️💙 พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
20 มกราคม 2565 ( 19:00 )
10.7K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Heart of Loyalty ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง

องค์รักษ์จั่นเจา ผู้เลอโฉม กับโจรสาวทะเยอทะยาน โม่เหยียน ที่ต้องมาผดุงความยุติธรรมฝ่ายศาลไคเฟิง ก่อกำเนิดเป็นคู่หูในซีรีส์โรแมนติกสืบสวนแกมขบขัน "Heart of Loyalty ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง" ที่เป็นการโคจรมาพบกันของ "อู๋ซีเจ๋อ" และ "จางฮุ่นเหวิน" พระนางสุดฮอตจากแผ่นดินใหญ่ ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมแน่นอน (อ่านเรื่องย่อซีรีส์ได้ที่นี่)

Heart of Loyalty ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง เป็นเรื่องราวของหญิงสาวแกร่งผู้ทะเยอทะยานและมีทักษะความสามารถเป็นเลิศ เธอหวังจะได้ขึ้นเป็นหัวหน้ากองโจรหมายเลขหนึ่งที่ใครต่างให้การยอมรับในฐานะโจรสาว หลังจากที่ได้เข้ามาปฏิบัติหน้าที่จับเหล่าวายร้ายให้กับศาลไคเฟิง และ ณ ที่นั่นก็ทำให้เธอได้พบกับ องค์รักษ์จั่นเจา หรือ แมวหลวงจั่นเจา วีรบุรุษผู้กล้ากับเพลงกระบี่ไร้เทียมทาน พวกเขาได้ร่วมงานกัน ต่อมายุทธจักรได้ลุกเป็นไฟจากภัยที่คืบคลานมายั้งอาณาจักร พวกเขาจึงต้องเผชิญหน้าและฝ่าฝันด้วยการใช้ความยุติธรรมเข้ามายับยั้ง

ทรูไอดีพลัส ขอเสนอซีรีส์รัก Heart of Loyalty ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง ออกอากาศทุกวันจันทร์-พุธ เริ่มตอนแรกในวันที่ 29 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป โดยผู้ชมสามารถชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ฟรีๆ ใน 3 ตอนแรก และติดตามอัปเดตตอนใหม่ๆ กับตารางออกอากาศของซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่นี่

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ Heart of Loyalty ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง ซับไทย-พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa