ปลื้มมาก! โม อินบท เหมือนเล่นเป็นตัวเอง ใน ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ

ปลื้มมาก! โม อินบท เหมือนเล่นเป็นตัวเอง ใน ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ
Thanyaporn Tan
29 มี.ค. 60
2.1K

ผ่านมาแล้วหลายบทบาท ล่าสุดนางเอก โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ก็ได้โชว์ฝีมือในละคร “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” ซึ่งเจ้าตัวถูกใจกับบทบาทที่ได้รับครั้งนี้อย่างมาก เพราะนอกจากจะมีส่วนคล้ายตัวเธอแล้ว ในเรื่องยังได้จัดเต็มฉากดราม่าและฉากบู๊อีกเพียบ


“ดีใจมากๆ ค่ะที่ได้เล่นเรื่องนี้ โมชอบตั้งแต่อ่านเรื่องย่อแล้ว เป็นบทละครที่ดีมากเรื่องหนึ่งสำหรับโม และโมรู้สึกว่าตัว “ภวรินทร์” มีความใกล้เคียงกับตัวโม เป็นคนตรงๆ จะจริงใจกับความรู้สึกของตัวเอง และมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างมาก ทำให้เวลาเข้าฉากแล้วรู้สึกว่าตัวเรากลมกลืนไปกับตัวละคร แต่ก็มีมุมยากเหมือนกัน ยกตัวอย่างฉากดราม่าที่เราต้องโชว์อารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นฉากที่เราต้องเข้ากับเจษหรือพี่วิลลี่ คุณพ่อของเราในเรื่อง ก็ต้องทำสมาธิก่อนเข้าฉากและตั้งใจมากเป็นพิเศษ และที่ขาดไม่ได้เลยคือฉากบู๊ ซึ่งพี่โขมผู้กำกับเขาจะเต็มที่มากๆ และภาพที่ได้ก็สวยมากๆ ด้วย ซึ่งโมชอบสไตล์การทำงานของพี่โขมนะคะ เพราะเคยร่วมงานกันมาแล้ว ได้กลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง งานนี้เลยแฮปปี้ เป็นละครที่มีครบทุกอารมณ์ และเป็นละครอีกเรื่องที่โมสนุกกับการทำงานมากๆ เลยค่ะ”


ติดตามชมอีกหนึ่งบทบาทของนางเอก โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ในละคร “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30น. ทางช่องวัน 31

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi