รีเซต

รวมลิสต์ผลงานสุดปัง "วิล สมิธ" ซุปตาร์ตัวพ่อแห่งฮอลลิวูด

รวมลิสต์ผลงานสุดปัง "วิล สมิธ" ซุปตาร์ตัวพ่อแห่งฮอลลิวูด
Jeaneration
25 มีนาคม 2565 ( 12:30 )
3.5K

ดูหนังออนไลน์ วิล สมิธ

แฮปปี้ เบิร์ดเดย์ ตัวพ่อเอนเตอร์เทนเนอร์แห่งวงการฮอลลิวูด ที่ยังคงเป็นขวัญใจแฟนๆ มาอย่างยาวนาน "วิล สมิธ" นักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาทและอารมณ์ดีเสมอ ในวันนี้ 25 กันยายน เป็นวันคล้ายวันเกิดของเขา ที่ในปีนี้อายุครบ 53 ปีบริบูรณ์ กับกราฟชีวิตบนเส้นทางความโด่งดังที่ไม่เคยแม้จะแปดเปื้อนเลยสักครั้งเดียว

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอวยพรวันเกิดให้กับ วิล สมิธ ทาง Movie.TrueID จึงได้ถือโอกาสรวบรวมผลงานหนังอันโดดเด่นของเขา หนังบู๊ก็เล่นได้ หนังดราม่าก็ดี แม้ว่าแฟนๆ จะลุ้นให้เขาได้คว้าออสการ์สักตัวในชีวิตนี้อยู่ แต่การแสดงของเขาก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย ลองไปทบทวนและเปิดดูหนังผลงานของเขาอีกสักครั้ง เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ฝากฝังฝีมือเอาไว้ได้อย่างน่าประทับใจจริงๆ และหนังเหล่านี้มีให้เลือกชมได้ที่ทรูไอดี

I Am Legend

เป็นหนึ่งในหนังที่ใครๆ ก็ยังคงนึกถึงภาพเขาที่แบกรับหนังเอาไว้ทั้งเรื่อง นี่คือหนังสไตล์เอาชีวิตรอดหลังจากการล่มสลายของมวลมนุษย์ชาติ เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับมนุษย์กลายพันธุ์เป็นผีดิบอาละวาดสุดดุร้าย มีเพียงเขาที่ยังเป็นมนุษย์หลงเหลืออยู่ในเมืองใหญ่อย่างมหานครนิวยอร์ก และความมืดเป็นศัตรูตัวร้ายของเรื่องนี้ นับว่าเป็นหนังซอมบี้ที่หากมีการจัดอันดับหรือเอ่ยถึงขึ้นมาก็จะต้องมีหนังเรื่องนี้รวมอยู่ด้วย เพราะเป็นหนังที่เปิดดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ และไม่ล้าสมัยเลย แม้ว่าจะผ่านไปกว่า 10 ปีแล้วก็ตาม

ขออภัย หนังเรื่องนี้หมดลิขสิทธิ์ในการรับชมที่ทรูไอดีแล้ว

Men in Black 3

อีกหนึ่งหนังแฟรนไชส์ทรงคุณค่าของเขาอีกชุดเช่นเดียวกัน เพราะรับบทเป็น 'เอเยนเจ' มาถึง 3 ภาคต่อเนื่อง กลับความเท่ของผู้ชายในชุดสูทดำ แต่หยิบจับถือปืน ออกมาไล่ล่าเหล่ามนุษย์ต่างดาวที่แฝงปะปะนอยู่กับมนุษย์ ที่จ้องจะป่วนโลกอยู่ตลอดเวลา ความสำเร็จของหนังชุดนี้เป็นอีกเรื่องที่สร้างคาแรกเตอร์ให้วิลล์ สมิธ กลายเป็นที่จดจำของคนดู แม้ว่าในภาคล่าสุดเขาจะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่ก็มีการกล่าวถึงเป็นระดับตำนานเอเยนอยู่ในหนังด้วย เราก็ได้แต่หวังว่า....ในอนาคตอยากจะเห็นเอเยนคนเดิมกลับมาปฏิบัติการให้เห็นอีกสักครั้ง

ขออภัย หนังเรื่องนี้หมดลิขสิทธิ์ในการรับชมที่ทรูไอดีแล้ว

After Earth

ผลงานที่ได้มีโอกาสมาร่วมแสดงกับลูกชาย "เจเดน สมิธ" ในหนังไซไฟในโลกอนาคต หลังจากที่มวลมนุษยชาติได้ทิ้งจากโลกใบเดิมไปแล้ว ทำให้พ่อลูกที่ยังคงอยู่บนโลกใบเดิมต้องเผชิญหน้ากับชีวิตหลังสีสันของโลกเก่า ที่เต็มไปด้วยภัยอันตรายอยู่ทุกอนู ผลงานของผู้กำกับ "เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน" ที่อาจจะไม่ได้เป็นที่ถูกใจนักวิจารณ์สักเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าเป็นหนังแอคชั่นที่เปิดดูได้เพลินๆ ที่เล่นกับสายสัมพันธ์และความผูกพันของพ่อลูก ต้องฝ่าฟันอุปสรรคเป็นด่านๆ ไป

ขออภัย หนังเรื่องนี้หมดลิขสิทธิ์ในการรับชมที่ทรูไอดีแล้ว

Suicide Squad

ทางสายหนังฮีโร่ก็เคยมาทางนี้แล้วเช่น แม้ว่าจะไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่ตรงๆ แต่ก็เขาเป็นแอนตี้ฮีโร่มาก่อน เขาเคยรับบทเป็นนักฆ่าแม่นปืนที่ไม่เคยพลาด ในหนังปฏิบัติการรวมดาวร้ายแห่งจักรวาลหนังดีซี คอมิกส์ ที่เขาได้รับบทบาทที่เด่นเลยทีเดียว เดดช็อต ที่มีอาวุธเป็นปืนกระบอกโต ที่ส่องเล็งเป้าหมายครั้งใดก็ไม่เคยพลาด เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เฉียดเข้าใกล้จักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่ของเขามากที่สุดแล้ว แม้จะยังไม่ได้เป็นหนึ่งในกลุ่มฮีโร่ แต่ความเท่ของเขาก็เหมาะกับบทนี้มากๆ และเป็นหนังอีกเรื่องนี้ที่เขาสมาร์ทสุดๆ ไปเลย

ขออภัย หนังเรื่องนี้หมดลิขสิทธิ์ในการรับชมที่ทรูไอดีแล้ว

Gemini Man

เรื่องราวของ เฮนรี่ โบรแกน นักฆ่าฝีมือฉกาจซึ่งกลายเป็นเป้าหมายและถูกไล่ล่าโดยเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการลับที่สามารถคาดการณ์การเคลื่อนไหวของเขาได้ทุกฝีก้าว

Spies in Disguise

เรื่องราวของสุดยอดสายลับระดับโลก แลนซ์ สเตอร์ลิ่ง และนักวิทยาศาสตร์ วอลเตอร์ เบคเคทท์ แทบจะตรงข้ามกันโดยสิ้นเชิง แลนซ์นั้นนุ่มนวล ละมุนละไม และมีเสน่ห์ ส่วนวอลเตอร์นั้น...ไม่ แต่การขาดทักษะการเข้าสังคมของวอลเตอร์ถูกทดแทนด้วยความฉลาดและช่างประดิษฐ์ เขาสร้างอุปกรณ์สุดเจ๋งให้แลนซ์ใช้ในภารกิจระดับตำนานมากมาย แต่เมื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น วอลเตอร์และแลนซ์ต้องหันมาเชื่อมั่นในตัวกันและกันในแง่มุมใหม่ๆ และถ้าหากพวกเขาไม่เรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันเป็นทีม โลกทั้งใบอาจตกอยู่ในอันตรายใหญ่หลวง

--------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<


หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O