รีเซต

ช่องONE จัดบวงสรวงละคร 2เรื่อง 2รส ตะวันตัดบูรพา และ มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋

ช่องONE จัดบวงสรวงละคร 2เรื่อง 2รส ตะวันตัดบูรพา และ มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋
7 เมษายน 2558 ( 16:09 )
13.5K

            ช่องONE ไม่หยุดผลิตงานบันเทิง แถมยังเดินหน้าเต็มกำลัง จัดพิธีบวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส ณ ACTS STUDIO บางคูวัด ปทุมธานี งานนี้เต็มไปด้วยนักแสดงมากความสามารถจากทั้งสองเรื่อง


            ตะวันตัดบูรพา กำกับการแสดงโดย ก้องเกียรติ โขมศิริ นำแสดงโดย ป้อง-ณวัฒน์, สน ส่งไพศาล,โม-มนชนก, แป้งโกะ-จินตนัดดา สมทบด้วยนักแสดงมากความสามารถอาทิ ภูริ หิรัญพฤกษ์, อาร์-อาณัตพล, เมย์-พิชญ์นาฏ, อัค-อัครัฐ, เล็ก ไอศูรย์, ตี๋ ดอกสะเดา และ แฟรงค์-ภคชนก์


           ตะวันตัดบูรพา เป็นละครโทรทัศน์ที่เคยได้รับความนิยมเมื่อปี พ.ศ. 2544 เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องที่มีความขัดแย้งในเรื่องของหน้าที่และความถูกต้อง ซึ่งในเวอร์ชั่นเก่า แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง รับบทเป็น ตะวันฉาย และ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี รับบทเป็น บูรพา ในการนำกลับมาครั้งนี้ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ รับบทเป็น ตะวันฉาย และ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล รับบทเป็น บูรพา ต้องคอยติดตามละครบู๊ ดราม่า แอคชั่นเวอร์ชั่น 2558 นี้จะน่าติดตามกว่าเวอร์ชั่นก่อนหรือไม่
 

           ซิทคอม มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋ กำกับการแสดงโดย พงษ์ศักดิ์ ฉิมเจริญ นำแสดงโดย ตูมตาม-ยุทธนา, อัค-อัครัฐ, โม-มนชนก,กรุ๊ป-จุฑารัตน์ อนุศิลป์, มิค-บรมวุฒิ, จิ้ม ชวนชื่น, ตี๋ ดอกสะเดา

     
            มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋
กล่าวถึง หนุ่มสอง (ตูมตาม ยุทธนา) ถูก หนึ่ง (อัค อัครัฐ) พี่ชายมาตามตัวเขากลับไปรับมรดกที่กรุงเทพ สองที่กำลังหนีหนี้พนันจึงตัดสินใจกลับบ้านทันที เมื่อเขากลับมาถึง หนึ่งจึงเล่าความลับให้สองฟังว่าตระกูลเขาทั้งคู่มีพลังวิเศษที่สืบทอดกันมารุ่นสู่รุ่น นั้นคือการมองเห็นวิญญาณและมีพลังในการปราบผี แต่สองไม่เชื่อ หนึ่งจึงแสดงให้เขาเห็นว่าตนเองเป็นผี สองจึงต้องยอมเชื่อและต้องสืบทอดอาชีพหมอผีของตระกูล เพื่อช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน เรื่องราวความสนุกสุดฮา แถมชวนหลอนจึงเกิดขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

ชมคลิปวีดีโอบรรยากาศงานบวงสรวงได้ที่นี่
ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety